CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Trung tâm Dịch vụ Nhà máy điện Sê San 3A - Thành công từ những nỗ lực không ngừng!

Dịch vụ nhà máy điện
31/12/2022
Bước vào những ngày cuối năm với tiết trời se lạnh. Có lẽ trong không khí rộn ràng đón năm mới chúng ta luôn có xu hướng cùng nhìn lại hành trình một năm đã qua và đặt ra những dự định, kế hoạch cho hành trình sắp đến. Những người thợ sửa chữa của Trung tâm dịch vụ Nhà máy điện Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A (PSS) cũng vậy, năm 2022 là một năm tràn năng lượng, nhiều cung bậc cảm xúc khi vượt qua không ít vất vả, khó khăn, thách thức để hôm nay tự hào với thành quả hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm được giao. Thành công của năm 2022 là bước đệm để toàn thể người lao động Trung tâm sẵn sàng tâm thế tự tin bước sang năm 2023 với những mục tiêu, nhiệm vụ mới trong hành trình hiện thực hóa tầm nhìn Sê San 3A là “Đơn vị dẫn đầu trong cung cấp điện năng, dịch vụ nhà máy điện với chi phí thấp trong khu vực”.

Đảng bộ Sê San 3A chân thành, thẳng thắn trong Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình

Đảng, Đoàn Thể
13/12/2022
Hàng năm cứ đến cuối năm là toàn thể Đảng viên trong cả nước cùng nhau kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể, cá nhân. Việc kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm để cấp ủy, tập thể lãnh đạo và từng cá nhân làm rõ những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân, qua đó đề ra nhiệm vụ và giải pháp khắc phục, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên; là căn cứ để thực hiện công tác cán bộ trong thời gian đến.

Đảng bộ Sê San 3A nghiêm túc tham dự Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII

Đảng, Đoàn Thể
08/12/2022
Trong hai ngày 05-:-06/12/2022, toàn thể Đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã nghiêm túc tham dự Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, bằng hình thức trực tuyến.

Vạn trái tim - Một tấm lòng

Đảng, Đoàn Thể
28/11/2022
Hiến máu nhân đạo, một hành động thể hiện sự chia sẻ của những người khỏe mạnh và giúp đỡ những người bệnh đang cần máu để điều trị cũng như duy trì sự sống. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được tính mạng của những người bệnh đang cần đến máu. Tất cả chúng ta, người có sức khoẻ bình thường đều có thể hiến một phần máu của mình để cứu người mà không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ.