CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Hiến máu tình nguyện - Chia sẻ yêu thương

Văn hóa doanh nghiệp
22/04/2024

Chương trình Hiến máu tình nguyện được tổ chức nhiều lần trong nhiều năm qua tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A. Lần nào tổ chức cũng vậy, người lao động đều nhiệt tình hào hứng tham gia. Ngày 20/4/2024 vừa qua như những lần trước đó, Sê San 3A tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp “Chia sẻ yêu thương” trong không khí rộn ràng, hứng khởi của người lao động. Chương trình được sự hưởng ứng nhiệt tình tham gia của không chỉ người lao động mà còn có người thân của người lao động cũng rất nhiệt tình tham gia ủng hộ chương trình.

Thí nghiệm định kỳ các thiết bị điện Nhà máy thủy điện Ry Ninh II

Dịch vụ nhà máy điện
04/03/2024

Được sự tin tưởng của khách hàng, đây là năm thứ hai Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A thực hiện thử nghiệm định kỳ các thiết bị điện Nhà máy thủy điện Ry Ninh II. Sê San 3A thực hiện công tác kiểm tra, thử nghiệm các thiết bị điện tại nhà máy và trạm phân phối như: máy phát, máy biến áp, TU, TI, máy cắt, cáp điện, dao cách ly, dao tiếp địa, chống sét van có cấp điện áp từ 6,3kV đến 35kV và thực hiện thử nghiệm hệ thống rơle bảo vệ tổ máy, máy biến áp và đường dây 35kV.

Thi đua bảo dưỡng Nhà máy thủy điện Sê San 3A an toàn, chất lượng, vượt tiến độ

Hoạt động sxkd
04/03/2024
Công tác bảo dưỡng các tổ máy của Nhà máy thủy điện Sê San 3A năm 2024 đã bắt đầu từ ngày 04/3/2024. Năm nay, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa 02 tổ máy H1 và H2 theo phương thức tập trung độ tin cậy (RCM) nhằm đảm bảo duy trì sự hoạt động ổn định, an toàn cho các tổ máy phát điện.

Lắng nghe phản hồi từ nhân viên

Hoạt động sxkd
27/02/2024

Với mục tiêu đánh giá, đo lường hiệu quả, năng suất làm việc và mức độ hài lòng của khách hàng, ngày 23/02/2024, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã tổ chức Hội nghị đánh giá môi trường làm việc về các chuyên đề: môi trường làm việc, dịch vụ khách hàng, công tác truyền thông, văn hóa doanh nghiệp, marketing.