CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Vạn trái tim - Một tấm lòng

Văn hóa doanh nghiệp
28/11/2022
Hiến máu nhân đạo, một hành động thể hiện sự chia sẻ của những người khỏe mạnh và giúp đỡ những người bệnh đang cần máu để điều trị cũng như duy trì sự sống. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được tính mạng của những người bệnh đang cần đến máu. Tất cả chúng ta, người có sức khoẻ bình thường đều có thể hiến một phần máu của mình để cứu người mà không hề ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tự tin và bản lĩnh

Văn hóa doanh nghiệp
01/06/2022

Hãy đọc sách nhiều hơn

Văn hóa doanh nghiệp
24/05/2022

Tích lũy kinh nghiệm làm việc

Văn hóa doanh nghiệp
01/04/2022

Sê San 3A - Nơi không còn khoảng cách

Văn hóa doanh nghiệp
25/01/2022

Cùng lắng nghe để cùng nhau thay đổi

Văn hóa doanh nghiệp
14/12/2021

Cho đi và nhận lại!

Văn hóa doanh nghiệp
18/11/2021
Nhà thơ Tố Hữu đã từng nói “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Cho và nhận là một trong những nền tảng hạnh phúc của con người. Điều đó giúp cuộc sống của con người trở nên ấm áp và có ý nghĩa. Vốn tưởng những thứ cho đi phải rất lớn lao, xa vời, khó kiếm tìm, nhưng chúng luôn diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thứ cho đi không chỉ có tiền bạc hay vật chất sẵn có, mà nó có thể chỉ là một hành động, một lời nói, chút thời gian, hay đơn giản hơn là ánh mắt, nụ cười trìu mến, là sự yêu thương, sẻ chia. Song song với sự “cho” là sự “nhận”. Ta chẳng mong gì nhận lại được những thứ cao sang, chỉ câu cảm ơn, cái bắt tay, cái ôm thân mật, hay sự đồng cảm, sự thấu hiểu thôi cũng đã khiến con người ta cảm thấy thật quý giá. Chính vì thế sự cho đi và nhận lại đã trở thành sợi dây vô hình gắn kết mọi người.

Văn hóa học tập - Nền móng cho sự phát triển bền vững

Văn hóa doanh nghiệp
28/09/2021
Mỗi cá nhân đều có những tiềm năng chưa được khám phá. Để đánh thức, phát huy những tiềm năng, Công ty cần phải xây dựng văn hóa học tập. Một tổ chức có văn hóa học tập mạnh sẽ đáp ứng linh hoạt đối với những thay đổi nhanh chóng trong thời đại công nghệ số như hiện nay, là chìa khóa để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

Khách hàng là trung tâm của Sê San 3A

Văn hóa doanh nghiệp
26/08/2021
Lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ luôn là tôn chỉ trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A.