CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Sê San 3A - Nơi gửi gắm niềm tin

Văn hóa doanh nghiệp
11/10/2023

“20 năm - Gây dựng và Phát triển” là chủ đề kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A - nơi tôi làm việc, gắn bó nhiều năm qua. Tại vùng đất “có cái nắng, có cái gió” đặc trưng của Tây Nguyên, năm 2016, tôi bắt đầu công việc đầu tiên của mình sau khi ra trường tại Công ty. 

Vạn trái tim - Một tấm lòng

Văn hóa doanh nghiệp
28/11/2022

Tự tin và bản lĩnh

Văn hóa doanh nghiệp
01/06/2022

Hãy đọc sách nhiều hơn

Văn hóa doanh nghiệp
24/05/2022

Tích lũy kinh nghiệm làm việc

Văn hóa doanh nghiệp
01/04/2022

Sê San 3A - Nơi không còn khoảng cách

Văn hóa doanh nghiệp
25/01/2022
Khoảng không gian bao la, rộng lớn mà chúng ta đang nhìn thấy là khoảng cách giữa Trời và Đất. Với con người chúng ta cũng vậy, sẽ luôn có một khoảng trống vô hình ở giữa khi mọi người gần nhau nhưng lại thờ ơ, vô tâm trước những thứ xảy ra quanh mình, lâu dần sẽ tạo nên sự cô lập bản thân, ngại hòa nhập với tập thể. Nhưng ta lại thấy Đất - Trời tuy xa mà gần, cùng giao hòa để duy trì sự sống. Nếu thiếu Đất hay thiếu Trời thì sự sống sẽ không còn tồn tại. Và giữa những con người với nhau nếu đã trở nên thân thuộc thì khoảng cách sẽ chỉ tạo thêm sự nhớ nhung và quan tâm lẫn nhau mà thôi. Vì vậy, chúng ta cần phải tìm một thứ hữu hình để cùng hướng đến mục tiêu chung, những điều tích cực nhất trong cuộc sống và lấp đầy khoảng trống ấy.

Cùng lắng nghe để cùng nhau thay đổi

Văn hóa doanh nghiệp
14/12/2021
Trong cuộc sống chúng ta luôn phải học hỏi những kĩ năng cơ bản để phát triển bản thân. Muốn hướng tới sự hoàn thiện mỗi người phải biết thay đổi từ sự siêng năng học hỏi từ mọi người xung quanh. Khi biết lắng nghe thì các mối quan hệ của chúng ta sẽ được giải quyết hài hòa, dễ dàng hơn. Lắng nghe, tôn trọng và trân trọng ý kiến của người khác, không ngại thay đổi theo hướng tích cực là những điều gia tăng giá trị cho mọi người.

Cho đi và nhận lại!

Văn hóa doanh nghiệp
18/11/2021
Nhà thơ Tố Hữu đã từng nói “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Cho và nhận là một trong những nền tảng hạnh phúc của con người. Điều đó giúp cuộc sống của con người trở nên ấm áp và có ý nghĩa. Vốn tưởng những thứ cho đi phải rất lớn lao, xa vời, khó kiếm tìm, nhưng chúng luôn diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thứ cho đi không chỉ có tiền bạc hay vật chất sẵn có, mà nó có thể chỉ là một hành động, một lời nói, chút thời gian, hay đơn giản hơn là ánh mắt, nụ cười trìu mến, là sự yêu thương, sẻ chia. Song song với sự “cho” là sự “nhận”. Ta chẳng mong gì nhận lại được những thứ cao sang, chỉ câu cảm ơn, cái bắt tay, cái ôm thân mật, hay sự đồng cảm, sự thấu hiểu thôi cũng đã khiến con người ta cảm thấy thật quý giá. Chính vì thế sự cho đi và nhận lại đã trở thành sợi dây vô hình gắn kết mọi người.