CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Cùng lắng nghe để cùng nhau thay đổi

Văn hóa doanh nghiệp
14/12/2021
Trong cuộc sống chúng ta luôn phải học hỏi những kĩ năng cơ bản để phát triển bản thân. Muốn hướng tới sự hoàn thiện mỗi người phải biết thay đổi từ sự siêng năng học hỏi từ mọi người xung quanh. Khi biết lắng nghe thì các mối quan hệ của chúng ta sẽ được giải quyết hài hòa, dễ dàng hơn. Lắng nghe, tôn trọng và trân trọng ý kiến của người khác, không ngại thay đổi theo hướng tích cực là những điều gia tăng giá trị cho mọi người.

Hội nghị tổng kết đánh giá công tác văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp
07/06/2021
Ngày 27/5/2021, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá công tác văn hóa doanh nghiệp từ năm 2018 - 2020 và triển khai kế hoạch năm 2021.

Hãy trao nhau nụ cười

Văn hóa doanh nghiệp
15/04/2021
Nụ cười là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống, dân gian có câu: “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Một nụ cười thân thiện có thể xua tan đau buồn, hàn gắn vết thương, nhân đôi niềm vui, chia đôi nỗi buồn …

Đừng bao giờ “Em tưởng”

Văn hóa doanh nghiệp
25/01/2021
Chắc hẳn trong cuộc sống và công việc hàng ngày, ai cũng có một đôi lần “Em tưởng” bởi chúng ta làm việc dựa trên cảm tính mà chưa tìm hiểu tường tận vấn đề khi giải quyết công việc. Một sản phẩm tốt, một công việc hiệu quả sẽ không thể làm ra bởi những nhân viên làm việc hời hợt, cảm tính và khi có sai sót luôn biện minh rằng “Em tưởng”.