CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Văn hóa học tập - Nền móng cho sự phát triển bền vững

Văn hóa doanh nghiệp
28/09/2021
Mỗi cá nhân đều có những tiềm năng chưa được khám phá. Để đánh thức, phát huy những tiềm năng, Công ty cần phải xây dựng văn hóa học tập. Một tổ chức có văn hóa học tập mạnh sẽ đáp ứng linh hoạt đối với những thay đổi nhanh chóng trong thời đại công nghệ số như hiện nay, là chìa khóa để doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững.

Đừng bao giờ “Em tưởng”

Văn hóa doanh nghiệp
25/01/2021
Chắc hẳn trong cuộc sống và công việc hàng ngày, ai cũng có một đôi lần “Em tưởng” bởi chúng ta làm việc dựa trên cảm tính mà chưa tìm hiểu tường tận vấn đề khi giải quyết công việc. Một sản phẩm tốt, một công việc hiệu quả sẽ không thể làm ra bởi những nhân viên làm việc hời hợt, cảm tính và khi có sai sót luôn biện minh rằng “Em tưởng”.

“Đẹp hơn mỗi ngày - Bạn sẽ tự tin và hạnh phúc”

Văn hóa doanh nghiệp
14/10/2020
Khi dung nhan hoàn hảo hơn, bạn sẽ thoải mái, tự tin hơn. Tinh thần sảng khoái thì cảm hứng dồi dào, làm việc không biết mệt. Bạn đẹp, không gian xung quanh bạn cũng bừng sáng lên. Bạn làm việc say mê và “lây lan” sự say mê ấy cho đồng nghiệp.

Mắt xích

Văn hóa doanh nghiệp
04/06/2020
Mỗi tổ chức là một “cỗ máy” và mỗi cá nhân trong tổ chức đó là một “mắt xích”. “Cỗ máy” muốn chạy êm luôn cần sự đồng điệu của từng mắt xích. Rõ ràng “mắt xích” ở đây được nhấn mạnh là yếu tố con người mà sự phát triển nào cũng phải gắn liền với nó.