CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Sự trung thực là nền tảng giữ cho mối quan hệ được bền vững

Văn hóa doanh nghiệp
13/12/2018
Một thái độ ứng xử tích cực, những thói quen tốt, cách nhìn lạc quan, khát khao theo đuổi những mục tiêu... mới chỉ là điều kiện cần nhưng vẫn chưa đủ để đưa bạn đến thành công nếu vẫn còn thiếu sự trung thực và chính trực. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm nhận trọn vẹn những giá trị của bản thân khi chưa tìm thấy sự bình an trong tâm hồn mình. Viên đá đầu tiên và cần thiết nhất của nền tảng đó là sự trung thực.

Tại sao nhà khoa học Mỹ khuyên mỗi gia đình nên có ít nhất một chậu cây trầu bà trong nhà?

Văn hóa doanh nghiệp
28/09/2018
Những loại cây cảnh giúp thanh lọc không khí trong nhà

14 quy tắc giúp email của bạn chuyên nghiệp hơn

Văn hóa doanh nghiệp
06/09/2018
Nhiều người trong chúng ta có thể nhận hàng trăm email mỗi ngày và đều đặn trả lời gần như không sót. Tuy nhiên, theo Barbara Patcher, tác giả quyển sách “The Essentials Of Business Etiquette”, hiện vẫn còn rất nhiều người không hề biết sử dụng email một cách hợp lý nhất. 14 quy tắc dưới đây sẽ giúp phong cách sử dụng email của bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Nét đẹp văn hóa Công ty

Văn hóa doanh nghiệp
20/06/2018
Văn hóa là nền tảng cho sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi tổ chức và cho toàn xã hội. Để có một nền văn hóa riêng biệt, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã xây dựng một nền văn hóa đặc trưng, ở đó Sê San 3A sẽ có được niềm tin của lãnh đạo các cấp, của khách hàng và của đối tác. Có thể nói Văn hóa là yếu tố khác biệt bền vững của Công ty, được thể hiện qua các quy tắc ứng xử, triết lý kinh doanh, những chuẩn mực đạo đức và những cam kết về văn hóa.