CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Tặng thẻ Bảo hiểm Y tế vì sức khỏe các em đến trường

Hoạt động sxkd
14/08/2023
Nhằm giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tham gia bảo hiểm y tế, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã tặng 173 thẻ Bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại trường Tiểu học và THCS Hoàng Hoa Thám thuộc xã IaKhai - huyện IaGrai - tỉnh Gia Lai.

"Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc"

Hoạt động sxkd
26/06/2023
“Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc” là chủ đề của Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2023. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã, đang và tiếp tục thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động trong nhiều năm qua đặc biệt là việc cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng, tạo động lực làm việc cho người lao động tại nơi làm việc.

Sê San 3A tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

Hoạt động sxkd
25/05/2023
“Năm 2022 là một năm thành công toàn diện của Sê San 3A ở lĩnh vực sản xuất kinh doanh điện năng và cung cấp dịch vụ nhà máy điện. Công tác điều hành và quản trị được thực hiện tốt có hiệu quả cao, đội ngũ nhân sự Lãnh đạo và người lao động đã phát huy được các thế mạnh để phát triển công ty. Năm 2022, Sê San 3A chi trả cổ tức mức 42% vốn điều lệ cho các cổ đông. Dự kiến mức chia cổ tức năm 2023 là 30%”. Đây là niềm vui của các cổ đông khi phát biểu tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A.

Nâng cao kỹ năng trong công tác Phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ

Hoạt động sxkd
22/05/2023
Với mục đích nâng cao kỹ năng, tinh thần sẵn sàng, nhanh chóng, chủ động với mọi tình huống cháy xảy ra, sử dụng các phương tiện chữa cháy để dập tắt đám cháy một cách nhanh nhất, ngày 17/5/2023 tại Nhà máy thủy điện Sê San 3A, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Điện Sê San 3A đã tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ định kỳ năm 2023.