CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Sê San 3A chăm sóc cây xanh ngày khai xuân Nhâm Dần 2022

Hoạt động sxkd
09/02/2022
“Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” là câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi phát động Tết trồng cây lần đầu tiên năm 1959. Hưởng ứng lời kêu gọi của Người, Thủ tướng Chính phủ đã đề ra mục tiêu cả nước trồng được 1 tỷ cây xanh và Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã phát động tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã luôn chú trọng đến môi trường, xây dựng cho mình một văn hóa “Bảo vệ môi trường gắn với sự phát triển bền vững”, “Vì một môi trường xanh” trong nhiều năm qua. Trong lời kêu gọi cả nước trồng 1 tỷ cây xanh, Thủ tướng Chính phủ đã nói: “Màu xanh cũng đồng nghĩa với sự thịnh vượng, màu của sự sinh sôi, bền vững”. Để luôn duy trì màu xanh ấy, Sê San 3A trong nhiều năm qua đã thực hiện trồng, chăm sóc và bảo vệ hàng nghìn cây xanh, cây ăn trái quanh khuôn viên trụ sở Công ty và nhà máy thủy điện Sê San 3A. Để người lao động có thêm động lực, tạo niềm vui và thêm yêu nơi làm việc của mình, trong ngày làm việc khai xuân Nhâm Dần 2022, toàn thể Lãnh đạo và người lao động Công ty đã tham dự buổi lễ chăm sóc vườn cây do người lao động vun trồng trong suốt thời gian qua. Tại buổi lễ chăm sóc cây xanh, người lao động cùng vun đất, làm cỏ, chỉnh sửa lại hệ thống tưới nhỏ giọt, cắt tỉa cành lá cho cây phát triển tốt hơn và đặc biệt là sau đó được cùng nhau hưởng thành quả là những trái cây ngọt thanh được hái về từ vườn cây mà mọi người vừa mới chăm sóc. Việc trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh không chỉ thể hiện trong lễ phát động ngày khai xuân mà nó đã được hình thành vào nếp sống, thói quen của từng người lao động Công ty. Trong những ngày đầu xuân năm mới này khi đến Sê San 3A, chúng ta sẽ thấy sự non tơ của lộc biếc, thảm cỏ xanh, hồ nước mát lành, sự tốt tươi hoa lá và những trái cây căng mọng, thanh ngọt tạo nên cảnh quan thiên nhiên thơ mộng xung quanh khu vực nhà máy thủy điện Sê San 3A và trụ sở làm việc Công ty. Chắc chắn rằng, người lao động Sê San 3A sẽ luôn duy trì sự phát triển màu xanh của cây lá, màu của sự thịnh vượng, sinh sôi, bền vững và môi trường xanh là một mục tiêu trong những mục tiêu phát triển bền vững của Công ty.  Một số hình ảnh trong buổi lễ chăm sóc cây xanh:

Sê San 3A hoàn thành vượt kế hoạch các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh quý IV và năm 2021

Hoạt động sxkd
24/01/2022
Sê San 3A hoàn thành vượt kế hoạch các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh quý IV và năm 2021 là những kết quả được tổng kết tại cuộc họp Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A quý I/2022 vào sáng ngày 21/01/2022, tại trụ sở Công ty số 96 Phạm Văn Đồng - TP.Pleiku - Gia Lai. Chủ trì cuộc họp là ông Nguyễn Tá Thực - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty. Tham gia cuộc họp có các thành viên Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng giám đốc và các Trưởng đơn vị trực thuộc Công ty. Cuộc họp được tổ chức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Sê San 3A diễn tập PCCC-CNCH

Hoạt động sxkd
31/12/2021
Nhằm mục đích nâng cao tinh thần và kỹ năng cho người lao động trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, ngày 29/12/2021, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2021. Đây là hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng trong thực hành, tác phong chuyên nghiệp, đánh giá mức độ chủ động, khả năng sẵn sàng và phối hợp trong việc ứng phó với các tình huống cháy nổ có thể xảy ra tại nhà máy.

Phân xưởng Vận hành - Sẵn sàng trước mọi tình huống

Hoạt động sxkd
24/12/2021
Trước tình hình thời tiết, khí hậu biến đổi và dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trong những năm gần đây đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc, cuộc sống của những người thợ vận hành. Tập thể người lao động Phân xưởng vận hành Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A nhờ thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp cụ thể đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao năm 2021. Nhà máy vận hành an toàn, tin cậy.