CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Lắng nghe phản hồi từ nhân viên

Hoạt động sxkd
27/02/2024

Với mục tiêu đánh giá, đo lường hiệu quả, năng suất làm việc và mức độ hài lòng của khách hàng, ngày 23/02/2024, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã tổ chức Hội nghị đánh giá môi trường làm việc về các chuyên đề: môi trường làm việc, dịch vụ khách hàng, công tác truyền thông, văn hóa doanh nghiệp, marketing.

Hoàn thành dịch vụ bảo dưỡng, thay thế thiết bị cho Nhà máy thủy điện An Khê và Ka Nak

Dịch vụ nhà máy điện
02/02/2024

Trong không khí Tết rộn ràng khắp nơi, trăm hoa đua nở, dòng người tấp nập, vội vã để kịp về cúng Ông Công Ông Táo, cũng là lúc những người thợ của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A vẫn đang cố gắng hoàn thiện những công việc cuối cùng cho công tác bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế thiết bị của Nhà máy thủy điện An Khê và Ka Nak.

Phương thuốc tốt nhất mà không có tác dụng phụ đó là Nụ cười.

Sức khỏe và đời sống
15/01/2024

Tôi đã từng đọc qua các bài chia sẻ của Bác sỹ người Việt ở Hoa Kỳ Dr. Wynn Tran, thì “Nụ cười có tác dụng ngay lập tức lên hệ hô hấp, tim mạch, thần kinh và nhiều cơ quan khác ”.

Sê San 3A phấn đấu hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024

Hoạt động sxkd
13/01/2024

Trước dự báo bước sang năm 2024 với nhiều khó khăn, nhu cầu phụ tải điện giảm, tình hình thời tiết cực đoan, diễn biến phức tạp. Để hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh, tại cuộc họp Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A quý I/2024, diễn ra vào sáng ngày 12/01/2024 tại Trụ sở Công ty, Hội đồng quản trị Công ty đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện.