CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Người đảng viên trẻ noi gương Bác “Học tập suốt đời”

Đảng, Đoàn Thể
12/06/2024

Đảng viên trẻ Ksor Thuột - Đội trưởng đội sửa chữa cơ khí thiết bị thủy công đang công tác tại Trung tâm Dịch vụ Nhà máy điện, thuộc Đảng ủy Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A, vừa vinh dự được Đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương khen thưởng có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2021-2024, tại Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Kết luận số 01 - KL/TW của Bộ chính trị, giai đoạn 2021-2024.

Sê San 3A tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

Hoạt động sxkd
10/05/2024

“Nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là quản lý vận hành an toàn nhà máy thủy điện Sê San 3A, sửa chữa thay thế kịp thời các hệ thống thiết bị đã xuống cấp, tìm kiếm các dự án đầu tư nâng cao hiệu quả nguồn vốn của cổ đông” - đó là phát biểu của ông Trần Văn Tuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Sông Đà - CTCP cổ đông chi phối của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A trong Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 của Công ty được tổ chức vào ngày 09/5/2024 tại trụ sở Công ty số 96 Phạm Văn Đồng - TP.Pleiku - Gia Lai.

Lọc dầu Máy biến áp tại nhà máy thủy điện Vĩnh Sơn 5 và nhà máy thủy điện Sê San 4A

Dịch vụ nhà máy điện
06/05/2024

Với kinh nghiệm nhiều năm trong cung cấp dịch vụ lọc dầu, bảo dưỡng, sửa chữa và thí nghiệm máy biến áp, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn giao thực hiện lọc dầu máy biến áp cho các trạm điện và nhà máy điện cấp điện áp lên tới 220kV. Vừa qua, Sê San 3A đã thực hiện cung cấp dịch vụ lọc dầu cho 02 máy biến áp 2x20MVA/110kV tại Nhà máy thủy điện Vĩnh Sơn 5 thuộc Công ty cổ phần đầu tư Vĩnh Sơn và lọc dầu, hút chân không máy biến áp 75MVA/220kV tại Nhà máy thủy điện Sê San 4A.

An toàn, vệ sinh lao động không chỉ là những khẩu hiệu

Hoạt động sxkd
04/05/2024
An toàn là một trong những yếu tố sống còn để đảm bảo dây chuyền sản xuất được thông suốt, là nguyên tắc vàng trong quá trình lao động. Thực hiện công việc an toàn không chỉ gắn liền với đảm bảo sức khỏe, tính mạng con người mà còn đảm bảo hiệu suất công việc, ngăn các tai nạn, hư hỏng thiết bị. Đó là tiêu chí hàng đầu được Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A quan tâm trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.