CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A tri ân các Anh hùng - Liệt sĩ

Đảng, Đoàn Thể
27/07/2020
Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày có ý nghĩa đặc biệt. Đây là dịp để mỗi chúng ta thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ, thương binh đã anh dũng đấu tranh vì độc lập, tự do cho quê hương, đất nước. Mỗi khi đến ngày này, tuổi trẻ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A tổ chức nhiều hoạt động thể hiện lòng thành kính trước các thế hệ cha anh đã hy sinh vì Đất nước.

Khẩn trương hoàn thành những công trình ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty

Đảng, Đoàn Thể
17/06/2020
Hòa chung không khí sôi nổi của công nhân lao động cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng. Không khí sôi nổi và khẩn trương đang lan tỏa khắp các lĩnh vực hoạt động của Đảng bộ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A. Các Đảng viên và quần chúng trong Công ty đã và đang tích cực nỗ lực phấn đấu, lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phương pháp mới trong đánh giá năng lực nhân viên

Hoạt động sxkd
15/06/2020
Phương pháp đánh giá nhân viên 360 độ được coi là một hướng tiếp cận vừa sâu sát vừa toàn diện, giúp nhà quản lý hiểu tốt hơn ưu, nhược điểm của từng nhân viên thông qua các đánh giá khách quan; đồng thời phản ánh được nhân viên trong mối quan hệ với các đồng nghiệp. Hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp thành đạt trên thế giới đều đang áp dụng phương pháp này.

Giá trị cốt lõi Sê San 3A

Hoạt động sxkd
11/06/2020
Chúng tôi - Thành viên trong ngôi nhà chung Sê San 3A có chung một niềm tin vững chắc rằng: Để có một tương lai tươi sáng, bền vững, mỗi thành viên cần cùng nhau làm việc và tuân thủ các giá trị cốt lõi của Công ty.