CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Sê San 3A chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đảng, Đoàn Thể
06/03/2020
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày phụ nữ trên toàn thế giới được cả nhân loại tôn vinh và đây là dịp để tất cả mọi người thể hiện tình cảm yêu thương đến những người phụ nữ.

Sê San 3A xét duyệt sáng kiến lần II năm 2019

Hoạt động sxkd
05/02/2020
Phong trào "Sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất" được triển khai rộng rãi trong Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A những năm vừa qua. Hòa chung vào sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, người lao động ra sức sáng tạo, không ngừng nghiên cứu khoa học, góp phần làm chủ công nghệ thiết bị nhà máy.

Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Phân xưởng sửa chữa

Hoạt động sxkd
05/02/2020
Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A, Phân xưởng sửa chữa đã luôn chú trọng đến công tác đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề cho người lao động trong đơn vị.

Sê San 3A vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp

Hoạt động sxkd
04/02/2020
Cây xanh từ xưa đến nay luôn được ví như “Lá phổi” của trái đất. Trồng nhiều cây xanh giúp cung cấp một lượng oxy cho chúng ta thở. Trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho bốn người, đồng thời chúng cũng hấp thụ Co2, amoniac, So2…