CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Sê San 3A vượt tiến độ hoàn thành công tác bảo dưỡng định kỳ tổ máy H1 năm 2023

Hoạt động sxkd
19/03/2023
Ngày 17/3/2023, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã hoàn thành công tác bảo dưỡng tổ máy H1 nhà máy thủy điện Sê San 3A vượt tiến độ 04 ngày so với kế hoạch. Các đội công tác của Trung tâm Dịch vụ Nhà máy điện đã hoàn thành khối lượng công việc theo các hạng mục đã được phê duyệt; các hạng mục tồn tại, phát sinh tại hiện trường trong quá trình bảo dưỡng; nghiệm thu, khôi phục, chạy thử tổng hợp và tổ máy H1 đã sẵn sàng đáp ứng phương thức huy động của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia.

Sê San 3A - Nhà máy trong công viên xanh

Hoạt động sxkd
30/01/2023
Hoạt động trồng, chăm sóc cây xanh trong ngày đầu tiên của năm mới trong nhiều năm qua đã là việc làm thường niên, truyền thống của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A. Năm nay cũng như mọi năm, ngay ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, Lãnh đạo và toàn thể người lao động Sê San 3A đã tổ chức trồng cây xanh tại các khu đất trống, khu phụ trợ xung quanh khuôn viên Nhà máy thủy điện Sê San 3A.

Mùa xuân cùng những người thợ vận hành Sê San 3A

Hoạt động sxkd
19/01/2023
Tết Nguyên đán đang đến gần. Những bông hoa cà phê nở trắng trên mọi nẻo đường của vùng đất đỏ Bazan báo hiệu cho chúng ta mùa xuân đã bắt đầu. Không còn những cơn mưa dầm dề ngày đêm của mùa mưa Tây Nguyên, mùa xuân đến mang theo những tia nắng ấm áp, cây cối sinh sôi, nảy lộc. Rừng cao su, vạt điều được thay màu áo mới, hồ nước trong xanh tạo nên một bức tranh hoàn hảo của mùa xuân thịnh vượng cho những người nông dân và các nhà máy sản xuất. Cùng với đó là rất nhiều lễ hội đặc trưng của các dân tộc trên mảnh đất Tây Nguyên khi Tết đến, xuân về đủ để cho mọi người có cảm giác phấn khích được hòa mình trong không khí đó. Khoảng thời gian tươi đẹp của mùa xuân mang đến sức sống mới trong lòng người.