CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Chủ tịch CĐXD Việt Nam và Lãnh đạo TCT Sông Đà đến thăm người lao động Sê San 3A

Đảng, Đoàn Thể
20/02/2023
Ngày 18/02/2023, trong chuyến công tác tại tỉnh Gia Lai, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam và đồng chí Phạm Văn Quản - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị Tổng công ty Sông Đà cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà người lao động Nhà máy thủy điện Sê San 3A.

Lãnh đạo, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 3 - CTCP đến làm việc và chúc tết người lao động Sê San 3A

Hoạt động sxkd
04/01/2023
Trong ngày đầu năm mới 2023 với không khí rộn ràng chuẩn bị đón xuân Quý Mão, ông Lê Văn Danh - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty Phát điện 3 - CTCP (EVNGENCO 3), ông Nguyễn Xuân Hiệp - uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Tổng công ty cùng đoàn công tác đã đến làm việc và chúc tết người lao động Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A tại nhà máy thủy điện Sê San 3A. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A là đơn vị liên kết của Tổng công ty Phát điện 3 - CTCP.

“Các Tổ công đoàn sẽ là nơi bồi dưỡng tinh thần và thể chất cho người lao động”

Đảng, Đoàn Thể
04/01/2023
Tại Hội nghị tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A nhiệm kỳ 2023-2028 được tổ chức từ ngày 26/12/2022 đến ngày 30/12/2022 tại trụ sở Công ty, người lao động đã ý kiến với các mong muốn rằng: “Người lao động Sê San 3A hiện nay đã có việc làm ổn định, đời sống, thu nhập nâng cao, Công ty luôn xem “người lao động có năng lực là tài sản quý giá nhất của Công ty” nên nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn sẽ là nơi bồi dưỡng tinh thần và thể chất, tạo động lực cho người lao động làm việc hết mình, cống hiến trí tuệ để phát triển Công ty”.

Đoàn thanh niên Sê San 3A “Mỗi thanh niên một cuốn sách làm bạn”

Đảng, Đoàn Thể
04/01/2023
Đọc sách không phải là một việc phức tạp nhưng mang lại ý nghĩa lớn lao. Sách mang đến cho chúng ta những kiến thức trong cuộc sống, đọc sách giúp chúng ta thưởng thức cuộc sống một cách trọn vẹn hơn. “Đọc sách hay giống như trò chuyện với những bộ óc tuyệt vời nhất của những thế kỷ đã trôi qua” - câu ngạn ngữ này đã phần nào khẳng định việc đọc sách đem lại giá trị to lớn trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Thế nhưng không phải ai cũng nhận ra điều cốt lõi này.