CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Rèn luyện thể thao “chìa khoá vàng” cho sức khoẻ

15/03/2024

Sức khoẻ là vốn quý nhất của con người, có sức khoẻ tốt giúp chúng ta làm việc, lao động có hiệu quả và cuộc sống vui tươi hạnh phúc. Sức khoẻ tốt chính là nền tảng giúp cho mỗi chúng ta có một ý chí mạnh mẽ và liên tục để bám sát kế hoạch và tiến đến thành công. 

Sê San 3A hằng năm vẫn duy trì các hoạt động thể dục thể thao để người lao động ý thức việc rèn luyện sức khỏe của bản thân. Từ những phong trào bề nổi của Công ty, được tổ chức đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung đã thu hút đông đảo người lao động tham gia và tạo thành thói quen rèn luyện mỗi ngày. Các câu lạc bộ thể thao được Công ty hỗ trợ một nửa kinh phí để người lao động thêm động lực tập luyện.

Người lao động Sê San 3A tham gia giải chạy bộ do Tổng công ty Phát điện 3 tổ chức

Người lao động có thể lựa chọn môn thể dục phù hợp với bản thân theo nhu cầu và thời khoá biểu riêng như: đi bộ mỗi buổi sáng, yoga, cầu lông, bóng bàn, đạp xe, tennis … 

Đạp xe giúp bạn có ngoại hình săn chắc và sức khoẻ tốt hơn

Yoga giúp bạn có ngoại hình dẻo dai và sức khỏe tốt hơn

Không phải tự nhiên mà mỗi người chúng ta được sở hữu một thân thể khoẻ mạnh, đó phải là kết quả của quá trình gìn giữ và rèn luyện thường xuyên trong sinh hoạt hàng ngày. Có sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái chắc chắn con người sẽ năng động hơn, hiệu quả công việc sẽ tốt hơn và cảm nhận được cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Thành công luôn đi kèm với sự đánh đổi, đánh đổi về thời gian, đánh đổi về công sức và cái đạt được nhất là một sức khoẻ dẻo dai, tinh thần minh mẫn. Vì vậy chúng ta phải luôn giữ gìn và rèn luyện để có một sức khoẻ tốt nhất trong hành trình đi đến thành công.

 

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Phương

Tin nổi bật