Để tổ chức thành công Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Đảng bộ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã khẩn trưởng chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội các chi bộ trực thuộc và chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2025-2030.
Trong 3 ngày (06, 07, 08/02/2025), các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty đã long trọng tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2025-2027 tại trụ sở Công ty.
Đại hội các Chi bộ vinh dự được đón các đồng chí là Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty tới dự và chỉ đạo Đại hội. Trong không khí trang trọng, Đại hội Chi bộ đã hoàn thành các nhiệm vụ: (1) Tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022-2025; (2) Kiểm điểm Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, (3) Kiểm điểm, đánh giá đúng những kết quả đạt được, phân tích những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân để tìm ra bài học kinh nghiệm, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp sát thực, khoa học, đảm bảo tính khả thi cao cho nhiệm kỳ 2025-2027; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội XIV của Đảng, văn kiện Đại hội Đảng bộ Tổng công ty Sông Đà - CTCP lần thứ XIII và văn kiện Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ VI; (4) Bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khóa IX, nhiệm kỳ 2025-2027.
Tại Đại hội các đại biểu đã tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, tích cực nghiên cứu, thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến một cách thẳng thắn, cởi mở trên tinh thần đoàn kết, xây dựng và trách nhiệm. Đại hội đã thống nhất đánh giá những kết quả đã đạt được, đồng thời cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế tồn tại, tìm ra nguyên nhân chủ yếu và rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2025-2027 của Chi bộ.
Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty đã phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các Chi bộ, đồng thời chỉ ra những tồn tại mà Chi bộ cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ mới. Các Chi bộ đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty và thể hiện bằng chương trình hành động cụ thể để thực hiện công việc chuyên môn và công tác xây dựng Đảng hiệu quả.
Đại hội Chi bộ đã phát huy dân chủ, sáng suốt lựa chọn và bầu Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ khóa IX, nhiệm kỳ 2025-2027 có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực lãnh đạo để đảm đương nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Đến nay, 06/06 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ công ty đã hoàn thành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2025-2027 trên tinh thần nghiêm túc, tuân thủ đúng thời gian, đúng nội dung quy định của cấp trên và kế hoạch của Đảng ủy Công ty.
Một số hình ảnh tại các Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sê San 3A nhiệm kỳ 2025-2027:

Chi bộ Tổng hợp thông qua các Báo cáo tại Đại hội Chi bộ Tổng hợp

Đảng viên Hoàng Anh Thưởng đóng góp ý kiến tại Đại hội Chi bộ Kinh tế - Kế hoạch

Các đảng viên chi bộ Trung tâm Dịch vụ Nhà máy điện bỏ phiếu bầu Chi ủy Chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2025-2027

Các đảng viên thuộc chi bộ Vận hành chúc mừng Chi ủy Chi bộ Vận hành nhiệm kỳ 2025-2027

Ông Vũ Tiến Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty (thứ hai từ trái qua) và các đảng viên thuộc Chi bộ Quản lý Kỹ thuật chúc mừng Bí thư Chi Bộ Quản lý kỹ thuật nhiệm kỳ 2025-2027

Ông Nguyễn Tá Thực - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chúc mừng Bí thư Chi Bộ Tài chính - Kế toán nhiệm kỳ 2025-2027

Ông Nguyễn Tá Thực - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty và các đảng viên chúc mừng Bí thư Chi Bộ Tài chính - Kế toán nhiệm kỳ 2025-2027
Bài: Trần Đức Tuân, ảnh: Quách Lan Phượng