CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

“Đảng mạnh là do chi bộ tốt. Chi bộ tốt là do các đảng viên đều tốt” - Hồ Chí Minh

Đảng, Đoàn Thể
16/11/2021
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Để lãnh đạo cách mạng, Đảng phải mạnh. Đảng mạnh là do chi bộ tốt. Chi bộ tốt là do đảng viên đều tốt". Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc duy trì, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, trong những năm qua, Đảng bộ công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A luôn coi trọng việc xây dựng và củng cố chi bộ, trong đó tập trung vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Công đoàn Sê San 3A làm tốt công tác chăm lo đời sống người lao động

Đảng, Đoàn Thể
19/01/2021
“Người lao động có năng lực là tài sản quý giá nhất của Công ty” là triết lý hành động của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A. Vì vậy, với vai trò là tổ chức đại diện cho người lao động, Công đoàn Sê San 3A luôn chủ động tham mưu, phối hợp với người sử dụng lao động thực hiện nhiều giải pháp chăm lo về năng lực, đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong Công ty.

Đảng bộ Sê San 3A tổng kết công tác Đảng năm 2020

Đảng, Đoàn Thể
11/01/2021
Tập trung dân chủ là một trong những nguyên tắc lãnh đạo của Đảng. Bác Hồ đã từng nói “Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong”. Nhận thức sâu sắc tầm quan trọng của sức mạnh tập thể trong mọi công việc và thực hiện chương trình công tác năm 2021, ngày 08/01/2021 Đảng ủy Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A (Đảng ủy Công ty) tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Tá Thực - Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chủ trì Hội nghị; đồng chí Đinh Văn Nhẫn - Tổng giám đốc Công ty cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, các đồng chí Bí thư chi bộ và hơn 50 đảng viên của đảng bộ về tham dự.

Nhóm chạy bộ S3A – RACERS vượt lên chính mình

Đảng, Đoàn Thể
06/01/2021
Năm 2020 đã trôi qua với nhiều khó khăn và thách thức. Đặc biệt đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới. Vì thế vấn đề chăm sóc sức khỏe bản thân, nâng cao sức đề kháng của cơ thể là việc làm mà mỗi chúng ta cần quan tâm nhất lúc này.