CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Sê San 3A tổ chức đối thoại tại nơi làm việc năm 2022

Đảng, Đoàn Thể
04/03/2022
Nhằm chia sẻ thông tin, tham khảo, thảo luận, trao đổi ý kiến giữa người sử dụng lao động với người lao động về những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích và mối quan tâm của các bên tại nơi làm việc nhằm tăng cường sự hiểu biết, hợp tác, cùng nỗ lực hướng tới giải pháp các bên cùng có lợi, xây dựng quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ. Ngày 02/3/2022, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã tổ chức buổi đối thoại tại nơi làm việc năm 2022 thông qua hình thức hội nghị trực tiếp và trực tuyến.

“Đảng mạnh là do chi bộ tốt. Chi bộ tốt là do các đảng viên đều tốt” - Hồ Chí Minh

Đảng, Đoàn Thể
16/11/2021
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: "Để lãnh đạo cách mạng, Đảng phải mạnh. Đảng mạnh là do chi bộ tốt. Chi bộ tốt là do đảng viên đều tốt". Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc duy trì, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, trong những năm qua, Đảng bộ công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A luôn coi trọng việc xây dựng và củng cố chi bộ, trong đó tập trung vào việc đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Đảng bộ Sê San 3A trong công tác phát triển nguồn nhân lực

Đảng, Đoàn Thể
08/11/2021
Trong suốt chiều dài lịch sử, Đảng ta luôn quan tâm, chăm lo công tác cán bộ đặc biệt phát triển nguồn cán bộ nữ, cán bộ trẻ. Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nói chung và cán bộ nữ, cán bộ trẻ nói riêng được Đảng bộ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo ban hành nhiều chủ trương, chính sách, tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, đề bạt, bố trí sử dụng lao động trẻ và coi đây là một trong những nội dung quan trọng, then chốt trong công tác phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc hiệu quả để phát triển Công ty.

Sê San 3A chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đảng, Đoàn Thể
20/10/2021
Trong khoảng khắc giao mùa, dưới cái se lạnh của tiết trời Tây nguyên, vào những ngày tháng 10 này chúng ta lại cùng nhau hân hoan chào đón kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021). Những ngày này, dọc theo các tuyến phố, ngập tràn những bông hoa tươi thắm đang được cắm, tỉa một cách tỉ mỉ như những món quà ý nghĩa gửi tới những người phụ nữ Việt Nam, những người được xem là phái đẹp đang sống hết mình, cống hiến cho gia đình và xã hội.