CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Đảng bộ Sê San 3A thực hiện tốt công tác phòng chống tham nhũng

Đảng, Đoàn Thể
11/03/2022
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt coi trọng phòng, chống tham ô, lãng phí trong Đảng, Nhà nước. Người đã chỉ rõ: Tham ô, lãng phí, quan liêu ngăn trở, phá hoại sự nghiệp cách mạng; tài sản của Nhà nước, của cải, công sức của nhân dân bị chiếm đoạt, lãng phí; đội ngũ cán bộ cách mạng bị tha hóa, suy thoái đạo đức, sút giảm tính chiến đấu. Do vậy, đấu tranh chống tham ô, lãng phí chính là để loại bỏ những trở lực của cách mạng, phục vụ cho sự nghiệp cách mạng.

Lãnh đạo và Công đoàn Sê San 3A chúc Tết Người lao động nhân dịp đón Tết Nhâm Dần 2022

Đảng, Đoàn Thể
27/01/2022
Với mong muốn Người lao động tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A được đón một cái Tết cổ truyền sum vầy, đầm ấm, ngày 27/01/2022, Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Người lao động đang trực tiếp sản xuất và Người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đón Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Nét đẹp Công đoàn và người lao động Sê San 3A

Đảng, Đoàn Thể
24/12/2021
Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Xây dựng Việt Nam (16/3/1957-16/3/2022), cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành xây dựng” do Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A phát động đã thu hút được 62 tác phẩm của 62 tác giả là đoàn viên công đoàn tham gia. Cuộc thi đã tạo cho đoàn viên công đoàn là những tay máy không chuyên sân chơi thể hiện sự sáng tạo của mình ở một lĩnh vực mới so với công việc hàng ngày.

Đẩy mạnh tự phê bình, phê bình để xây dựng và chỉnh đốn Đảng

Đảng, Đoàn Thể
16/12/2021
Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ rõ: “Mục đích phê bình cốt để giúp nhau sửa chữa, giúp nhau tiến bộ. Cốt để sửa đổi cách làm việc cho tốt hơn, đúng hơn. Cốt đoàn kết và thống nhất nội bộ. Vì vậy, phê bình mình cũng như phê bình người phải ráo riết, triệt để, thật thà, không nể nang, không thêm bớt. Phải vạch rõ cả ưu điểm và khuyết điểm. Đồng thời, chớ dùng những lời mỉa mai, chua cay, đâm thọc. Phê bình việc làm chứ không phải phê bình người. Những người bị phê bình thì phải vui lòng nhận xét để sửa đổi, không nên vì bị phê bình mà nản chí, hoặc oán ghét”. Theo Bác “Nếu mỗi cán bộ, mỗi đảng viên làm việc đúng hơn, khéo hơn, thì thành tích của Đảng còn to tát hơn nữa. Cán bộ và đảng viên làm việc không đúng, không khéo thì còn nhiều khuyết điểm. Khuyết điểm nhiều thì thành tích ít. Khuyết điểm ít thì thành tích nhiều. Đó là lẽ tất nhiên. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các cơ quan, các cán bộ, các đảng viên, mỗi người mỗi ngày, phải thiết thực tự kiểm điểm và kiểm điểm đồng chí mình. Hễ thấy khuyết điểm phải kiên quyết tự sửa chữa và giúp đồng chí mình sửa chữa. Phải như thế, Đảng mới chóng phát triển, công việc mới chóng thành công”.