CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

EVNGENCO 3 tặng máy vi tính cho trường học tại Gia Lai

Đảng, Đoàn Thể
15/12/2020
Sáng nay, ngày 15/12/2020, Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển điện Sê San 3A tổ chức trao tặng 20 bộ máy vi tính và nhiều phần quà cho các trường học trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Đây là một trong các hoạt động ý nghĩa mà EVNGENCO 3 hướng về miền Trung, thực hiện Tháng tri ân khách hàng năm 2020.

Khẩn trương hoàn thành những công trình ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty

Đảng, Đoàn Thể
17/06/2020
Hòa chung không khí sôi nổi của công nhân lao động cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn Quốc lần thứ XIII của Đảng. Không khí sôi nổi và khẩn trương đang lan tỏa khắp các lĩnh vực hoạt động của Đảng bộ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A. Các Đảng viên và quần chúng trong Công ty đã và đang tích cực nỗ lực phấn đấu, lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2025.

Công đoàn Sê San 3A - nơi gắn kết niềm tin

Đảng, Đoàn Thể
04/06/2020
Với mục tiêu chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, tổ chức Công đoàn đã ngày càng khẳng định vai trò, vị trí quan trọng của mình trong việc góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong Công ty.

"Đảng viên cần đánh giá chính xác các mặt chưa làm được để khắc phục"

Đảng, Đoàn Thể
25/05/2020
Đó là những lời góp ý chân thành, sâu sắc của đồng chí Võ Anh Tuấn - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công ty vừa được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ Tổng hợp khóa VII nhiệm kỳ 2020-2022 phát biểu trong Đại hội Chi bộ Tổng hợp thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A tổ chức ngày 19/5/2020 tại trụ sở Công ty. Trong đó, đồng chí Võ Anh Tuấn nhấn mạnh để tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ thì từng cá nhân trong tập thể ở từng vị trí công việc cần xác định rõ trách nhiệm được giao, đánh giá chính xác các mặt đã làm được, chưa làm được để đưa ra các giải pháp khắc phục. Đảng viên và người lao động trong Chi bộ cùng nhau tháo gỡ những khó khăn, đoàn kết, chủ động đề xuất các sáng kiến, cải tiến lề lối làm việc, thủ tục hành chính của mình đến lãnh đạo đơn vị và Công ty để góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Đề nghị các đồng chí đảng viên là Trưởng, Phó phòng căn cứ chức năng, nhiệm vụ và Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể để thực hiện các nhiệm vụ được giao của phòng Tổng hợp trong thời gian tới kịp thời, hiệu quả.