CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Những phần quà ấm áp đến với người dân xã Ia Tơi - H’Drai - Kon Tum

Đảng, Đoàn Thể
27/11/2023

Chuyến xe mang theo 150 suất quà và 150 áo ấm cho trẻ em của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã đến với các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em nghèo của thôn IaDơr - xã Ia Tơi - huyện H’Drai - tỉnh Kon Tum vào những ngày đầu đông se lạnh của Tây Nguyên. 

Sê San 3A tổ chức chương trình “Phụ nữ là để yêu thương”

Đảng, Đoàn Thể
09/03/2023
Phụ nữ luôn là những bông hoa đẹp nhiều hương sắc với trí tuệ, bản lĩnh, nhân ái và đầy sáng tạo. Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Lãnh đạo, Công đoàn và Ban Nữ công Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã tổ chức chương trình tôn vinh Phụ nữ Sê San 3A - “Phụ nữ là một nửa để yêu thương” tại khu Quản lý vận hành nhà máy.

Sê San 3A tham dự học tập nội dung cuốn sách của TBT Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

Đảng, Đoàn Thể
08/03/2023
Ngày 03/3/2023, Đảng uỷ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã tham dự hội nghị nghiên cứu, học tập nội dung cuốn sách của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Tham dự buổi học tập tại Đảng bộ Công ty lần này có đồng chí Nguyễn Tá Thực - Bí thư Đảng ủy, các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành, Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Công ty.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Chủ tịch CĐXD Việt Nam và Lãnh đạo TCT Sông Đà đến thăm người lao động Sê San 3A

Đảng, Đoàn Thể
20/02/2023
Ngày 18/02/2023, trong chuyến công tác tại tỉnh Gia Lai, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ - Ủy viên Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam và đồng chí Phạm Văn Quản - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị Tổng công ty Sông Đà cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà người lao động Nhà máy thủy điện Sê San 3A.