CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Sê San 3A thực hiện dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu Nhà máy Thủy điện Đakđrinh năm 2022

Dịch vụ nhà máy điện
30/08/2022
Từ ngày 20/7/2022, Trung tâm Dịch vụ nhà máy điện thuộc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A (PSS-S3A) triển khai dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu các hệ thống thiết bị thuộc tổ máy H1 nhà máy thủy điện ĐakĐrinh (công suất lắp đặt 125MW) do Công ty cổ phần thủy điện ĐakĐrinh - Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam quản lý vận hành. PSS-S3A đã thực hiện công tác đại tu tổ máy H1 đồng thời đảm nhận sửa chữa, phục hồi toàn bộ các cầu nối cực từ roto máy phát. Trong đó thực hiện tháo dỡ Stator ra khỏi tổ máy để nêm chặt lại thanh dẫn, gia cố cách điện; tháo dỡ toàn bộ 12 cực từ và cuộn dây cực từ để thay thế toàn bộ các cầu nối cực từ roto, xử lý nêm lỏng giữa lõi từ và cuộn dây có nguy cơ gây sự cố cho tổ máy.

Chào Trung tâm dịch vụ Nhà máy điện - Cơ hội và thách thức!

Dịch vụ nhà máy điện
22/09/2021
Hôm nay, Chúng tôi những người thợ sửa chữa của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A tự hào được khoác lên mình chiếc áo mới với tên gọi Trung tâm Dịch vụ Nhà máy điện (PSS). Trong mỗi ánh mắt, nụ cười của chúng tôi lúc này hiện rõ niềm hạnh phúc, tự hào nhưng cũng đầy trăn trở cho những khát vọng tương lai.

Sê San 3A thực hiện dịch vụ lắp đặt và nạp, lọc dầu MBA 110 kV Nhà máy điện gió

Dịch vụ nhà máy điện
18/09/2021
Ngày 18/9/2021, máy biến áp 110kV-52MVA của nhà máy điện gió Song An do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A thực hiện lắp đặt, nạp, lọc dầu đã được nghiệm thu và bàn giao cho Tổng thầu xây lắp. Khối lượng công việc Sê San 3A thực hiện lắp đặt là các TI chân sứ MBA 110kV, cánh tản nhiệt, quạt làm mát, bình dầu phụ, các van phòng nổ, rơle gas, các đường ống dẫn dầu, các sứ xuyên cao áp, hạ áp; nối đất mạch từ và gông từ; hút chân không; nạp, lọc dầu máy biến áp;

Sê San 3A cung cấp dịch vụ vận hành, sửa chữa, thí nghiệm, hiệu chỉnh các nhà máy điện

Dịch vụ nhà máy điện
17/09/2021
Thực hiện mục tiêu sản xuất kinh doanh chiến lược và định hướng phát triển dài hạn là cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị cơ, điện, thí nghiệm, hiệu chỉnh các nhà máy điện và trạm điện, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực này.