Chúc mừng sinh nhật người lao động Công ty tháng 9

Hoạt động sxkd
25/09/2018
Hạnh phúc bắt đầu từ những điều giản đơn, đôi khi chúng ta có cơ hội được gặp nhau, cùng nhau vun đắp những khoảnh khắc ngọt ngào thì đó được gọi là hạnh phúc. Chương trình tổ chức sinh nhật định kỳ hàng tháng của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A là một chương trình mang những điều hạnh phúc giản đơn đến với tất cả người lao động trong Công ty.

Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ SXKD 06 tháng đầu năm và triển khai thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018

Hoạt động sxkd
17/07/2018
Ngày 14/7/2018, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm và triển khai mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện kế hoạch 06 tháng cuối năm 2018.

Khám bệnh nghề nghiệp cho người lao động trực tiếp sản xuất trong Công ty năm 2018

Hoạt động sxkd
13/07/2018
Thực hiện công tác chăm lo sức khỏe, phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động trực tiếp sản xuất trong Công ty, ngày 08/7/2018, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A phối hợp với Viện vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên tổ chức khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho 42 người lao động trực tiếp sản xuất  làm việc trong môi trường có yếu tố độc hại.

Ông Nguyễn Doãn Hành nhận chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty nhiệm kỳ 2016-2020

Hoạt động sxkd
06/07/2018
Ngày 30/6/2018, diễn ra Đại hội đồng Cổ đông thường niên Công ty năm 2018 tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A.