CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Góp sức đưa nhà máy thủy điện Bản Lải vận hành thương mại lần đầu

Dịch vụ nhà máy điện
10/08/2023
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề vận hành và đào tạo nhân sự vận hành nhà máy thủy điện, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã góp sức, đồng hành cùng với cán bộ kỹ thuật, nhân viên vận hành nhà máy thủy điện Bản Lải trong quá trình thử nghiệm đồng bộ tổ máy. Với tinh thần phục vụ “Nhanh chóng, tin cậy, chuyên nghiệp”, các kỹ sư, trưởng ca nhà máy thủy điện Sê San 3A đã hỗ trợ nhà máy thủy điện Bản Lải soạn thảo các quy trình vận hành, tham gia hiệu chỉnh và hướng dẫn ca vận hành tổ chức thực hiện chương trình thử nghiệm đồng bộ chạy máy lần đầu. Hướng dẫn xác lập các phương thức vận hành của các hệ thống thiết bị, thao tác đóng điện nghiệm thu máy biến áp và trạm 35kV, vận hành nhà máy theo đúng các quy trình, quy định, quy chuẩn của ngành Điện tại hiện trường. Ngày 15/7/2023, Nhà máy thủy điện Bản Lải đã hòa thành công vào lưới điện Quốc Gia.

Sê San 3A hoàn thành dịch vụ đào tạo Trưởng ca NMTĐ Bản Lải

Dịch vụ nhà máy điện
29/03/2023
Từ ngày 01/02/2023 đến ngày 17/3/2023, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã hoàn thành dịch vụ đào tạo, hướng dẫn cho 08 học viên là Trưởng ca vận hành Nhà máy Thủy điện Bản Lải tại Nhà máy thủy điện Sê San 3A.

Sê San 3A vượt tiến độ hoàn thành công tác bảo dưỡng định kỳ tổ máy H1 năm 2023

Dịch vụ nhà máy điện
19/03/2023
Ngày 17/3/2023, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã hoàn thành công tác bảo dưỡng tổ máy H1 nhà máy thủy điện Sê San 3A vượt tiến độ 04 ngày so với kế hoạch. Các đội công tác của Trung tâm Dịch vụ Nhà máy điện đã hoàn thành khối lượng công việc theo các hạng mục đã được phê duyệt; các hạng mục tồn tại, phát sinh tại hiện trường trong quá trình bảo dưỡng; nghiệm thu, khôi phục, chạy thử tổng hợp và tổ máy H1 đã sẵn sàng đáp ứng phương thức huy động của Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia.

Trung tâm Dịch vụ Nhà máy điện Sê San 3A - Thành công từ những nỗ lực không ngừng!

Dịch vụ nhà máy điện
31/12/2022
Bước vào những ngày cuối năm với tiết trời se lạnh. Có lẽ trong không khí rộn ràng đón năm mới chúng ta luôn có xu hướng cùng nhìn lại hành trình một năm đã qua và đặt ra những dự định, kế hoạch cho hành trình sắp đến. Những người thợ sửa chữa của Trung tâm dịch vụ Nhà máy điện Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A (PSS) cũng vậy, năm 2022 là một năm tràn năng lượng, nhiều cung bậc cảm xúc khi vượt qua không ít vất vả, khó khăn, thách thức để hôm nay tự hào với thành quả hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm được giao. Thành công của năm 2022 là bước đệm để toàn thể người lao động Trung tâm sẵn sàng tâm thế tự tin bước sang năm 2023 với những mục tiêu, nhiệm vụ mới trong hành trình hiện thực hóa tầm nhìn Sê San 3A là “Đơn vị dẫn đầu trong cung cấp điện năng, dịch vụ nhà máy điện với chi phí thấp trong khu vực”.