Sê San 3A hoàn thành công tác bảo dưỡng định kỳ tổ máy H1 năm 2021

Hoạt động sxkd
25/01/2021
Ngày 21/01/2021, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã hoàn thành công tác bảo dưỡng định kỳ tổ máy H1 nhà máy thủy điện Sê San 3A năm 2021 đảm bảo an toàn, yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, tiến độ.

Sê San 3A thực hiện dịch vụ thí nghiệm nhà máy điện mặt trời Sông Giang

Hoạt động sxkd
09/11/2020
Ngày 03/11/2020, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A thực hiện dịch vụ thí nghiệm thiết bị điện tại Nhà máy điện mặt trời Sông Giang.

Sê San 3A chủ động ứng phó thiên tai trong mọi tình huống

Hoạt động sxkd
02/11/2020
Thực hiện công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) là một trong những nhiệm vụ hàng đầu trong sản xuất kinh doanh hằng năm của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A. Việc đảm bảo an toàn cho công trình và vùng hạ du đập thủy điện Sê San 3A luôn được Công ty coi trọng với nhiều biện pháp cụ thể đã thực hiện.

Sê San 3A chuẩn bị ứng phó các tình huống trong mùa mưa bão

Hoạt động sxkd
27/10/2020
Diễn biến thất thường của thời tiết luôn là vấn đề nan giải đối với các Nhà máy thủy điện trong công tác vận hành hồ đập.