CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Không gian xanh nơi công sở

15/06/2018

Xây dựng không gian xanh nơi công sở tạo môi trường làm việc thân thiện, thoải mái, hài hòa, không chỉ đáp ứng nhu cầu tạo cảnh quan mà còn góp phần giảm stress, giúp tinh thần thoải mái, nâng cao hiệu quả công việc. Cuộc sống xanh nơi công sở mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với mỗi người lao động.

Ý thức được điều đó, Công ty đã phát động phong trào trồng cây xanh nơi làm việc tạo cảnh quan môi trường để biến những “chiếc hộp văn phòng” với những máy móc, giấy tờ đơn điệu khô khan thành không gian xanh, sạch, đẹp, hòa mình cùng thiên nhiên, giúp cho con người giảm áp lực căng thẳng, tăng khả năng tư duy, làm việc linh hoạt hơn. Người lao động sẽ hòa đồng, thân thiện hơn đồng thời giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện môi trường làm việc. Ngoài ra việc “xanh hóa” nơi công sở cũng giúp khách hàng đến Công ty cảm thấy thân thiện, dễ chịu, gần gũi và thuận lợi trong công việc.

Hoa đua nở tại khuôn viên Công ty

Sau hơn 1 tháng thực hiện phong trào “xanh hóa” nơi công sở, mỗi người lao động đã tự trang trí góc làm việc của mình bằng các chậu hoa, tiểu cảnh,...theo sở thích của mỗi người.

Không gian xanh tại phòng làm việc được trang trí theo sở thích của mỗi người lao động

Để phong trào “xanh hóa nơi công sở” ngày càng phát triển và được nhân rộng, mỗi chúng ta hãy cùng nhau chăm chút góc làm việc cho Công ty của mình những mảng màu xanh thiên nhiên hài hòa góp phần xây dựng thế giới này tươi đẹp, cuộc sống hạnh phúc và hơn hết mỗi một thành viên trong Công ty được tận hưởng môi trường làm việc vui vẻ, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 

                                                                                                                                                   Tác giả: Đặng Thị Phương

Tin nổi bật

Chia sẻ là gia tăng giá trị

Văn hóa doanh nghiệp
25/06/2024

Hiến máu tình nguyện - Chia sẻ yêu thương

Văn hóa doanh nghiệp
22/04/2024