trồng cây xanh sê san 3a, sê san, đinh văn nhẫn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Trồng cây xanh ngày khai xuân, nét đẹp văn hóa của Sê San 3A

16/02/2024

Khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trồng cây xanh vào ngày khai xuân Tết Nguyên Đán đã là thông lệ tạo nên nét đẹp văn hóa đặc trưng của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A. Ngày khai xuân Giáp Thìn năm nay cũng như mọi năm, toàn thể Lãnh đạo và người lao động Sê San 3A cùng nhau triển khai trồng 400 cây xanh lâu năm tại khu vực nhà máy thủy điện Sê San 3A.

Ông Nguyễn Tá Thực - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chúc Tết người lao động nhân ngày đầu xuân

Lễ phát động trồng cây tại Nhà máy thủy điện Sê San 3A

Đến nay, sau nhiều năm triển khai trồng cây xanh thì Sê San 3A đã trồng được hơn 2000 cây xanh phủ những khu vực đất trống quanh nhà máy. Các loại cây được lựa chọn là cây ăn trái các loại, cây lâu năm như gỗ hương, sao xanh, trắc, … Được tự tay trồng, chăm sóc, tạo cảnh quan xanh mát quanh nhà máy giúp người lao động thêm yêu nơi làm việc của mình, cùng nhau giữ gìn vì một môi trường xanh, bảo vệ môi trường gắn với sự phát triển bền vững của Công ty.

Ông Đinh Văn Nhẫn - Tổng giám đốc Công ty và người lao động cùng mang cây xanh phủ xanh khu vực đất trống tại Nhà máy thủy điện Sê San 3A

Bác Hồ nói mùa xuân là Tết trồng cây không có nghĩa là mọi người chỉ trồng cây trong mấy ngày Tết mà trồng cây suốt cả mùa xuân. Làm theo lời Người, mọi thành viên trong Sê San 3A không ngừng nâng cao nhận thức và tham gia tích cực vào các hoạt động nhằm cải tạo, giữ gìn môi trường trong lành, xanh, sạch, đẹp tại công ty cũng như trong cộng đồng mọi lúc và mọi nơi.

Ông Nguyễn Tá Thực - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chăm sóc cây xanh vừa trồng

Người lao động trồng và chăm sóc cây xanh tại khu vực quanh nhà máy

 

Bài: Hoàng Văn Quỳnh, ảnh: Quách Lan Phượng