CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Sê San 3A với các hoạt động kỷ niệm ngày Thương binh , Liệt sỹ 27/7 năm 2018

30/07/2018

Phát huy truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”, đạo lý "uống nước nhớ nguồn" tốt đẹp của dân tộc, nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, người có công với cách mạng và thăm hỏi các gia đình chính sách.

Ngày 26/7/2018, Đoàn viên thanh niên Công ty đã trang trọng dâng hương, hoa tại 1002 phần mộ của các Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện IaGrai - tỉnh Gia Lai. Mỗi ngọn nến, nén hương hôm nay thay cho lời tri ân, tình cảm biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng Liệt sỹ;

Đoàn viên Thanh niên Công ty dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ
huyện IaGrai – tỉnh Gia Lai
Trước đó, bằng tình cảm và tinh thần trách nhiệm, Ban Lãnh đạo và người lao động Công ty đã thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, thăm và tặng quà cho 32 gia đình là thương binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình có công với Cách mạng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại làng Díp - xã IaKreng - huyện ChưPah - tỉnh Gia Lai. Tặng 01 sổ tiết kiệm 15.000.000 đồng cho bà Puih Hyĩ tại làng Ếch - xã IaKhai - huyện IaGrai - tỉnh Gia Lai. Đồng thời hỗ trợ các gia đình chính sách tại phường Hoa Lư - thành phố Pleiku; xã IaKreng – huyện Chư Pah; xã Iakhai – huyện IaGrai tỉnh Gia Lai mỗi đơn vị 10.000.000 đồng.
Công ty trao quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo
tại làng Díp xã IaKreng, huyện ChưPah, tỉnh Gia Lai

Đây là những việc làm thiết thực, ý nghĩa, trở thành hoạt động thường niên của Công ty, bày tỏ tấm lòng tri ân, thể hiện tình cảm biết ơn sâu sắc, trách nhiệm của tập thể Ban Lãnh đạo, người lao động Công ty trước những hy sinh to lớn của các thế hệ Cha, Anh đi trước; qua đó giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc của mỗi cá nhân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Người lao động Công ty biết trân trọng những giá trị cao đẹp từ sự hy sinh của các Anh hùng Liệt sỹ và thân nhân người có công với cách mạng, luôn hành động để xứng đáng với lịch sử của dân tộc.

                                                                                                                                                 
                                                                                                                                               Tác giả: Phạm Thị Thanh Hương