CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN SÊ SAN 3A

Se San 3A Power Investment And Development Joint-Stock Company

Các giải pháp để Sê San 3A hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2024

Hoạt động sxkd
14/07/2024
Tại cuộc họp Hội đồng quản trị quý III/2024 được tổ chức vào sáng ngày 12/7/2024, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã phân tích, đánh giá, kiểm điểm về một số mục tiêu quan trọng chưa đạt được trong 6 tháng đầu năm và đưa ra các giải pháp cụ thể để thực hiện hoàn thành các mục tiêu cho 6 tháng còn lại và cả năm 2024 đề ra. 

Giá trị từ những giải pháp của người lao động

Hoạt động sxkd
26/04/2024

“Lương, thưởng, các chế độ phúc lợi của Công ty đối với người lao động trong những năm vừa qua được đảm bảo, trong hội nghị lần này người lao động cần tiếp tục tập trung tìm ra những phương pháp hay, cách làm tốt để hoàn thành các mục tiêu sản xuất kinh doanh chiến lược của Công ty” - Đó là một trong nhiều ý kiến của người lao động Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A nêu ra tại Hội nghị Người lao động năm 2024 diễn ra vào ngày 24/4/2024 tại trụ sở Công ty. 

Giải pháp vận hành phát điện mùa khô

Hoạt động sxkd
17/04/2024
Nắng nóng, khô hạn là những hình thái thời tiết đặc trưng mùa khô của miền đất Tây nguyên. Đặc biệt trong những năm gần đây tình trạng nắng hạn đã diễn ra với chiều hướng tiêu cực hơn. Trời không có mưa, lưu lượng nước về các hồ chứa sụt giảm, nên công tác vận hành của các nhà máy thủy điện trong khu vực nói chung và nhà máy thủy điện Sê San 3A nói riêng gặp rất nhiều khó khăn.

Niềm vui đón nhà mới của các gia đình được Sê San 3A cùng Công ty TNHH Nhật Quang tài trợ xây dựng

Hoạt động sxkd
15/04/2024

02 ngôi nhà thoáng mát do Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A cùng với Công ty TNHH Nhật Quang tài trợ xây dựng đã được trao cho 02 hộ gia đình chính sách, khó khăn của xã IaKhai - IaGrai - Gia Lai tại Lễ bàn giao nhà vào ngày 12/4/2024. 02 gia đình được nhận nhà mới là gia đình ông Puih Thuyên và gia đình bà Rơ Châm Hương. Đây là những hộ gia đình chính sách, con của người có công với cách mạng, điều kiện gia đình khó khăn, nhà cũ đã xập xệ, xuống cấp nhưng không có khả năng sửa chữa.