Sê San 3A khai mạc Hội thao truyền thống chào mừng ngày thành lập Công ty

Ngày 07/10/2022, trong không khí hân hoan của những ngày đầu tháng 10, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A khai mạc Hội thao truyền thống chào mừng ngày thành lập Công ty (10/10/2003 - 10/10/2022) tại thành phố Pleiku - tỉnh Gia Lai. Hội thao sẽ diễn ra trong 03 ngày.

98 Vận động viên tham gia Hội thao là người lao động thuộc các đơn vị trong Công ty, tranh tài với 10 nội dung thi đấu của 05 bộ môn là Cầu lông, Tennis, Bóng bàn, Bơi lội, chạy Marathon.

Từ nhiều ngày qua, người lao động Sê San 3A đã tích cực thi đua lao động sản xuất và cùng nhau tranh thủ những giờ nghỉ để rèn luyện các môn thi đấu của Hội thao, cùng chỉ cho nhau kinh nghiệm nâng cao thể trạng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

Trong ngày đầu khai mạc, Hội thao đã diễn ra vòng loại các nội dung thi đấu. Các vận động viên tự tin, thi đấu hết mình, đoàn kết, trung thực với tinh thần thể thao cao thượng, trong sáng. Cổ động viên nín thở với các màn rượt đuổi tỷ số sát nút của các vận động viên đang nỗ lực vươn lên đạt thứ hạng cao trong Hội thao năm nay.

Đến sáng ngày thứ hai của giải đấu, các vận động viên tiếp tục thi đấu để giành vé vào trận chung kết. Hội thao còn hứa hẹn nhiều kịch tính bởi những màn bám đuổi tỷ số. Chúng ta hãy cùng chờ xem những vận động viên nào sẽ giành chiến thắng, đứng trên bục thành tích thi đấu cao nhất của Hội thao.
Một số hình ảnh khai mạc Hội thao:

Ông Trần Văn Viên - Chủ tịch Công đoàn Công ty khai mạc Hội Thao

Ông Đinh Văn Nhẫn - Tổng giám đốc Công ty và ông Trần Văn Viên - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao hoa cho tổ trọng tài và các đội thi đấu

Vận động viên Phan Hùng Cường tuyên thệ thi đấu trung thực, cao thượng

Trọng tài tuyên thệ làm việc công tâm, khách quan, chính xác

Các môn thi đấu ngày khai mạc

http://sesan3a.vn/

 

Bài và ảnh: Quách Lan Phượng

  • 08/10/2022 11:44