Đoàn viên Công đoàn Sê San 3A đạt giải nhì cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành xây dựng”

Tác phẩm “Bình Minh trên sông Sê San” của đoàn viên Bùi Đắc Việt thuộc Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã vinh dự đạt giải nhì tại cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành xây dựng”. Cuộc thi do Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát động để hưởng ứng hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Xây dựng Việt Nam (16/3/1957-16/3/2022). Đây là niềm vui và là động lực giúp đoàn viên Sê San 3A thêm hứng khởi trong lao động sản xuất và các hoạt động phòng trào.

https://www.facebook.com/watch/?v=1035749263682475&extid=NS-UNK-UNK-UNK-AN_GK0T-GK1C&ref=sharing

Để đạt được giải thưởng này, Công đoàn Sê San 3A đã triển khai thi cấp Công ty để lựa chọn 05 tác phẩm tiêu biểu tham gia cuộc thi cấp công đoàn Xây dựng Việt Nam trong số 62 tác phẩm của đoàn viên gửi đến dự thi.

Từ những tác phẩm do đoàn viên Công đoàn ghi lại cho thấy sự tin yêu của người lao động vào các cấp Công đoàn. Tại Sê San 3A, Công đoàn và Công ty luôn có những chế độ, chính sách chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Người lao động xem Công ty như ngôi nhà thứ hai của mình và luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng chia sẻ, giúp đỡ đồng nghiệp trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Dưới đây là hình ảnh tác phẩm đạt đạt giải nhì cuộc thi “Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành xây dựng” do Công đoàn Xây dựng Việt Nam tổ chức:

http://www.sesan3a.vn/index.php

 

Bài: Phan Thị Cẩm Liên

  • 18/03/2022 15:50