Sê San 3A chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày vinh danh, tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới. Ngày mà mọi người sẽ bày tỏ tình cảm chân thành đến phụ nữ bằng những lời chúc, những đóa hoa tươi thắm hay những món quà đặc biệt.

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2022), Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã tổ chức buổi gặp mặt cho toàn thể chị em để tri ân, tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ Công ty trong suốt thời gian qua và cũng là dịp để mọi người có thể giao lưu gắn kết tình cảm với nhau, chia sẻ những kinh nghiệm, thành công trong công việc và cuộc sống.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tá Thực - Chủ tịch HĐQT Công ty đã gửi lời chúc mừng chân thành và cảm ơn sự nỗ lực của chị em đã góp không nhỏ vào thành tích chung của Công ty. Bên cạnh những lời chúc, tập thể nữ công Sê San 3A đã nhận được những phần quà ý nghĩa và bó hoa tươi thắm.

Những món quà nhỏ, sự thấu hiểu và chia sẻ hàng ngày trong công việc của đồng nghiệp nam là động lực để chị em Sê San 3A luôn cố gắng hoàn thiện vẻ đẹp bên ngoài cùng vẻ đẹp tâm hồn bên trong.

Lãnh đạo Công ty tặng hoa toàn thể chị em Sê San 3A nhân ngày 08/3/2022 tại trụ sở Công ty

Lãnh đạo Công ty tặng hoa cho toàn thể chị em Sê San 3A nhân ngày 08/3/2022 tại Nhà máy

Tập thể nữ công Sê San 3A

 

Bài: Nguyễn Thị Thanh Phương, ảnh: Trần Đức Tuân

  • 09/03/2022 16:03