Nét đẹp Công đoàn và người lao động Sê San 3A

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Xây dựng Việt Nam (16/3/1957-16/3/2022), cuộc thi ảnh trực tuyến “Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành xây dựng” do Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A phát động đã thu hút được 62 tác phẩm của 62 tác giả là đoàn viên công đoàn tham gia. Cuộc thi đã tạo cho đoàn viên công đoàn là những tay máy không chuyên sân chơi thể hiện sự sáng tạo của mình ở một lĩnh vực mới so với công việc hàng ngày.

Các tác phẩm đã lan tỏa những giá trị nhân văn về lao động sản xuất, hình ảnh người lao động, đoàn viên công đoàn trong tổ chức Công đoàn xây dựng Việt Nam làm việc hăng say, sáng tạo, cùng với các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo và bảo vệ người lao động của tổ chức Công đoàn,v.v…Cuộc thi là một kênh giao tiếp bằng hình ảnh cho người lao động, để mọi người có thể chia sẻ những câu chuyện tâm huyết của mình thông qua những khoảnh khắc nhiếp ảnh. Mỗi góc nhìn trong mỗi tác phẩm là một cách kể chuyện độc đáo về lao động, cuộc sống và hơn cả là thể hiện vai trò, trách nhiệm của Công đoàn Công ty đối với toàn thể đoàn viên công đoàn của mình. Từ đó người lao động thêm động lực để làm việc với chất lượng và hiệu quả cao hơn.

Với mục tiêu không để người lao động bị bỏ lại phía sau, Công đoàn Công ty luôn đồng hành và tiếp sức trên mọi chặng đường cùng người lao động để từ đó họ thêm yêu lao động, tin tưởng vào cuộc sống và sẵn sàng cống hiến hết mình cho Công ty và cộng đồng xã hội. Đó là mục đích và ý nghĩa to lớn mà cuộc thi đem lại.

Dưới đây là hình ảnh các tác phẩm đạt giải do mọi người bình chọn, chúng ta cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp trong các hoạt động Công đoàn Công ty:

Tác phẩm đạt giải nhất

Tác phẩm đạt giải nhì

Các tác phẩm đạt giải ba

 

                                                                                                                                                                                                                                                                              Bài: Nguyễn Thị Chinh

  • 24/12/2021 13:52