Chào Trung tâm dịch vụ Nhà máy điện - Cơ hội và thách thức!

Hôm nay, Chúng tôi những người thợ sửa chữa của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A tự hào được khoác lên mình chiếc áo mới với tên gọi Trung tâm Dịch vụ Nhà máy điện (PSS). Trong mỗi ánh mắt, nụ cười của chúng tôi lúc này hiện rõ niềm hạnh phúc, tự hào nhưng cũng đầy trăn trở cho những khát vọng tương lai.

PSS được thành lập đã đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của đội ngũ sửa chữa Sê San 3A trong những năm qua. Nhớ lại chặng đường hơn 16 năm, từ ngày Phân xưởng sửa chữa hình thành, lực lượng sửa chữa với nguồn nhân lực hầu hết chưa có kinh nghiệm trong công tác sửa chữa nhà máy thủy điện; thiết bị, dụng cụ phục vụ công tác sửa chữa gần như không có. Nhà máy mới vận hành chưa ổn định nên sự cố xảy ra thường xuyên, năng suất lao động thấp, hầu hết các công việc sửa chữa lớn phải thuê đơn vị ngoài. Từ những khó khăn, thiếu thốn đó, với tinh thần vượt khó, Người lao động của Phân xưởng đã đem hết nghị lực ra làm việc, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, làm chủ công nghệ thiết bị trong sửa chữa; thực hiện thành công các công việc có công nghệ phức tạp như xử lý, thay thế thanh dẫn máy phát điện; lắp đặt, sửa chữa, hút chân không, nạp, lọc dầu máy biến áp 220kV; căn chỉnh trục tổ máy, hiệu chỉnh hệ thống điều tốc, kích từ, điều khiển; đảm bảo Nhà máy thủy điện Sê San 3A vận hành an toàn, ổn định.

Trong những năm gần đây, Sê San 3A đã ký kết và thực hiện thành công nhiều hợp đồng cung cấp dịch vụ thí nghiệm, hiệu chỉnh, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị điện, trạm điện có cấp điện áp đến 220kV, nhà máy điện có công suất trên 100MW được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Ngoài cung cấp dịch vụ, Sê San 3A còn chủ động tư vấn, đề xuất giải pháp xử lý các tồn tại, nâng cao hiệu quả trong vận hành và sử dụng thiết bị, mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

Hơn ai hết, chúng tôi nhận thức được việc chuyển đổi Phân xưởng Sửa chữa thành Trung tâm dịch vụ Nhà máy điện không chỉ đơn thuần là thay đổi tên gọi cho đơn vị, mà là sự ghi nhận, tin tưởng của Lãnh đạo Công ty về sự trưởng thành của chúng tôi. Từ đó Lãnh đạo đã giao những trọng trách mới, nhiệm vụ mới và trao cho chúng tôi cơ hội phát triển với kỳ vọng, mong đợi giống như ý nghĩa tên gọi Trung tâm dịch vụ Nhà máy điện. Điều đó, không ngoài mục đích phục vụ cho Công ty, đối tác, khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn và hơn hết chúng tôi được nâng cao giá trị của bản thân, góp phần tăng năng suất lao động, tăng thu nhập và nâng cao giá trị thương hiệu Sê San 3A.

Chúng tôi - Trung tâm dịch vụ Nhà máy điện đã sẵn sàng vượt mọi khó khăn, thách thức để phục vụ khách hàng ở bất cứ nơi đâu trong lĩnh vực dịch vụ nhà máy điện. Với tinh thần làm việc phục vụ, trách nhiệm cao, năng lực hiện có của chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tốt. Chúng tôi tin khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chân thành của PSS.

Chào Trung tâm dịch vụ Nhà máy điện cùng sức trẻ, nhiệt huyết và sức sống mới!

Một số hình ảnh cung cấp dịch vụ của PSS:

 

http://www.sesan3a.vn/index.php

                                                                                                                                                                                                                                                                                         Bài: Ngô Văn Lợi, ảnh: Quách Lan Phượng

  • 22/09/2021 08:52