Trải nghiệm khó quên của người thợ vận hành Sê San 3A

Làn sóng dịch bệnh Covid-19 xuất hiện trở lại tại một số tỉnh của nước ta đúng dịp mọi người dân đang nô nức chuẩn bị đón tết Tân Sửu với những diễn biến phức tạp và khó lường hơn trước. Trong hoàn cảnh đó, ý thức và trách nhiệm của mỗi chúng ta cần phải nâng cao hơn để hạn chế sự lây lan, phát triển của dịch bệnh. Đối với lĩnh vực sản xuất điện thì việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh càng phải được quan tâm và thực hiện một cách nghiêm túc để đảm bảo sức khỏe cho lực lượng trực tiếp sản xuất. Nhà máy luôn phải được vận hành an toàn, liên tục.

Xác định được trách nhiệm to lớn đó, những người thợ vận hành nhà máy thủy điện Sê San 3A chuẩn bị tư trang vào khu sinh hoạt tập trung, phòng tránh dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe để vận hành nhà máy thủy điện Sê San 3A. Tại khu sinh hoạt tập trung, những người thợ vận hành cùng nhau bên ly trà, tấm bánh ngày xuân, chúc nhau mọi điều tốt lành trong năm mới. Ai cũng đều tích cực học tập các kiến thức mới, tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất, phát triển bản thân.

Mọi người thay niềm vui đoàn tụ gia đình bằng niềm vui công việc với các đồng nghiệp và đều hy vọng dịch bệnh nhanh chóng được khống chế để cuộc sống bình thường trở lại. Đây sẽ là một mùa xuân ý nghĩa, một trải nghiệm khó quên với mỗi người thợ vận hành.

Nhân viên vận hành thao tác thiết bị trong ca trực những ngày phòng dịch

Người lao động luyện tập thể thao trong khu sinh hoạt tập trung

 

                                                                                                                                                                                                                                                                       Bài và ảnh: Đào Đức Thắng

  • 24/02/2021 13:44