Sê San 3A đảm bảo sản xuất an toàn song hành cùng công tác phòng, chống dịch COVID-19

Trước tình hình số ca mắc mới COVID-19 tăng nhanh tại các tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và đặc biệt tỉnh Gia Lai đã có những ca dương tính với virut SARS-CoV-2, Lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã khẩn trương chỉ đạo toàn thể người lao động thực hiện ngay các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Công ty đã tiêu độc, khử trùng tại trụ sở Công ty và nhà máy, cung cấp đầy đủ trang thiết bị phòng dịch, nhu yếu phẩm phục vụ người lao động. Toàn thể người lao động thực hiện triệt để các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Khách hàng và đối tác đến liên hệ công việc được bộ phận bảo vệ kiểm soát thân nhiệt và thông tin chặt chẽ.

Đối với người lao động gián tiếp làm việc tại trụ sở Công ty, các đơn vị thực hiện phân công nhiệm vụ 50% số người làm việc tại trụ sở, 50% số người làm việc tại nhà.

Nhân viên vận hành thực hiện các biện pháp phòng dịch COVID-19khi trực vận hành NMTĐ Sê San 3A

Ngay trong sáng ngày 30/01/2021, để tránh nguy cơ lây nhiễm cho lực lượng sản xuất khi dịch bệnh xảy ra tại địa phương, lực lượng trực tiếp vận hành, sửa chữa, bảo vệ Nhà máy thủy điện Sê San 3A đã thực hiện sinh hoạt tập trung tại khu quản lý vận hành nhà máy. Xác định có thể phải sinh hoạt tập trung dài ngày nên hành trang các anh mang theo ngoài vật dụng cá nhân còn có nhiều dụng cụ và trang phục thể thao để rèn luyện sức khỏe.

Chị Khúc Thị Hiền - Bếp trưởng bếp ăn chuẩn bị bữa ăncho người lao động trực tiếp tại Nhà máy thủy điện Sê San 3A

Đội ngũ cấp dưỡng đã chuẩn bị đầy đủ lương thực, thực phẩm để phục vụ lực lượng vận hành, sửa chữa, bảo vệ nhà máy trong nhiều ngày. Về lương thực khô thì nhà bếp đã chuẩn bị đầy đủ trong khoảng 20 ngày, còn thực phẩm tươi sống được nhà bếp đặt hàng theo đơn hàng với nguồn cung cấp rõ ràng, đảm bảo chất lượng về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh vào những ngày cận tết đã làm đảo lộn sinh hoạt của người dân cả nước nói chung và người lao động Sê San 3A nói riêng. Nhưng với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, toàn thể người lao động Sê San 3A luôn chấp hành nghiêm quy định của Nhà nước về công tác phòng, chống dịch bệnh trong tâm thế sẵn sàng ứng phó với mọi diễn biến xảy ra của dịch bệnh.

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 Bài: Hoàng Văn Quỳnh, ảnh: Việt Cường, Văn Quyết

  • 01/02/2021 10:50