Nhóm chạy bộ S3A – RACERS vượt lên chính mình

Năm 2020 đã trôi qua với nhiều khó khăn và thách thức. Đặc biệt đại dịch COVID-19 vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới. Vì thế vấn đề chăm sóc sức khỏe bản thân, nâng cao sức đề kháng của cơ thể là việc làm mà mỗi chúng ta cần quan tâm nhất lúc này.

Sau hơn 1 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi - những thành viên nhóm chạy bộ S3A – RACERS đã cảm nhận được sự chuyển biến tích cực của việc chạy bộ mang lại cho bản thân. Chạy bộ giúp chúng tôi duy trì sức khỏe tốt, tinh thần sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng, cân bằng giữa công việc và cuộc sống để luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Một buổi chạy của các thành viên nhóm chạy bộ S3A - RACERS

Với phương châm “cùng nhau chạy mỗi ngày”, chúng tôi đã đạt được những dấu mốc đáng khích lệ. Trong năm 2020, toàn nhóm đã hoàn thành 10.800km. Trong đó, thành tích ấn tượng nhất của một cá nhân tiêu biểu trong năm là hoàn thành 2.346km, tháng cao nhất là hoàn thành 367km và một lần chạy cao nhất là 42km. Ngoài ra, nhóm đã tích cực tham gia các giải cổ động tinh thần chống dịch COVID-19 như giải chạy “hướng về Đà Nẵng” - nơi mà dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp trong tháng 9/2020. Hay nhóm cùng tham gia và đóng góp được 4.566.000đ tương đương 1.104km chạy bộ tại giải chạy “Tết ấm cho người nghèo” do Ngân hàng BIDV tổ chức gây quỹ từ thiện giúp cho người nghèo có một cái tết ấm áp hơn. Những thành tích đó có được từ sự quyết tâm, cố gắng vượt lên chính mình của các thành viên nhóm chạy bộ S3A - RACERS với mong muốn xây dựng và phát triển nhóm. Đồng thời các thành viên của nhóm cùng tạo thói quen tích cực, truyền động lực, cảm hứng đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Có thể nói với những thành tích đã đạt được trong năm 2020 mới chỉ là bước bắt đầu cho những mục tiêu mà các thành viên của nhóm sẽ chinh phục trong thời gian tới.

Kết quả mà nhóm đã đạt được là điều kiện và động lực thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe đang ngày càng phát triển tại Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A. Chúng tôi luôn chào đón tất cả mọi người tham gia nhóm chạy bộ S3A - RACERS để chúng ta cùng khỏe, cùng vui, cùng sống tích cực hơn.

Thành tích của các cá nhân năm 2020

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Bài: Phạm Trung Phong, ảnh: Quách Lan Phượng

  • 06/01/2021 13:57