Sê San 3A cung cấp dịch vụ tối ưu đến nhiều khách hàng

Những năm qua, công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã triển khai dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thí nghiệm hiệu chỉnh các thiết bị cơ, điện, được đối tác đánh giá cao về chi phí tiết kiệm và hiệu quả.

Được thành lập từ năm 2003, công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A hoạt động chính trong lĩnh vực vận hành nhà máy thủy điện, cung cấp điện năng, dịch vụ thí nghiệm hiệu chỉnh; dịch vụ sửa chữa các thiết bị cơ, điện tại các nhà máy điện và trạm điện. Trải qua nhiều năm, hoạt động chuyên môn của Sê San 3A luôn được các đối tác đánh giá cao về tính hiệu quả.

Hiện Sê San 3A đang trực tiếp quản lý, vận hành Nhà máy thủy điện Sê San 3A (công suất lắp đặt 108 MW). Trong nhiều năm qua, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên cũng như công nhân kỹ thuật lành nghề tại Sê San 3A đã làm chủ dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến của nhà máy. Đội ngũ nhân lực của đơn vị đã đảm nhận thực hiện những công việc được coi là phức tạp và khó nhất trong sửa chữa thiết bị cơ - điện nhà máy thủy điện như: Về thiết bị cơ khí - thủy lực là căn chỉnh độ nghiêng, gãy trục; cân tải trọng; căn tâm tổ máy; bảo dưỡng sửa chữa, căn chỉnh hệ thống điều tốc;… Về thiết bị điện là sửa chữa bảo dưỡng, thí nghiệm các thiết bị điện nhất thứ - cao áp đến cấp điện áp 220kV; thí nghiệm hiệu chỉnh hệ thống rơ le bảo vệ; hệ thống đo lường; hệ thống kích từ; hệ thống điều khiển giám sát DCS, PLC, HMI,…

Hướng tới tầm nhìn “Sê San 3A trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong cung cấp điện năng, dịch vụ thí nghiệm hiệu chỉnh; dịch vụ sửa chữa các thiết bị cơ, điện với chi phí thấp trong khu vực”, công ty đang có những bước chuyển mình cả chất và lượng. Thời gian qua Sê San 3A đã chủ động đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị, phát triển nguồn nhân lực và sử dụng tối ưu nguồn lực sẵn có để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng với chi phí thấp. Trong hai năm, từ khi Sê San 3A bắt đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thí nghiệm hiệu chỉnh các thiết bị cơ, điện ra thị trường đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng.

Với nguồn lực và kinh nghiệm sẵn có, Sê San 3A luôn có những cải tiến về phương pháp làm việc nhằm thỏa mãn yêu cầu, mong đợi của khách hàng trên nền tảng tuân thủ quy trình, quy định, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho con người và thiết bị; đảm bảo chất lượng sửa chữa và tiến độ như cam kết.

Ngoài các phần việc được ký kết trong hợp đồng, đội ngũ sửa chữa Sê San 3A còn chủ động tư vấn, đề xuất giải pháp xử lý các tồn tại, hạn chế, nâng cao hiệu quả trong vận hành và sử dụng thiết bị, mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư. Công ty luôn được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao về năng lực và tính chuyên nghiệp.

Ý thức sứ mệnh: “Sê San 3A phục vụ khách hàng, đối tác các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”, mỗi người lao động Sê San 3A nhận thức rõ ý nghĩa trong từng công việc của mình. Đội ngũ quản lý, vận hành, sửa chữa của công ty luôn tâm niệm giá trị cốt lõi: "Trung thực - Trách nhiệm - Thấu hiểu" trong từng hành động.

Trên những tinh thần đó, công ty luôn cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình.

Một số hình ảnh Sê San 3A thực hiện dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng nhà máy điện và trạm điện:

Thí nghiệm máy cắt 110kV

Bảo dưỡng két làm mát ổ đỡ tổ máy phát điện của nhà máy thủy điện

Thí nghiệm máy biến áp 110kV nhà máy điện mặt trời

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                         Bài: Phạm Thị Thanh Hương, ảnh: Ngô Văn Lợi

  • 23/11/2020 08:06