Vì cộng đồng - cho đi là còn mãi

Cuộc sống vốn là quá trình trao tặng và đón nhận. Mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật đẹp tươi.

ảnh: nguồn Internet

Năm 2020 là một năm mà đất nước ta chúng ta gặp muôn vàn khó khăn cả về tinh thần lẫn vật chất. Bệnh dịch COVID-19 vừa tạm lắng xuống thì người dân miền Trung lại đón nhận những mất mát đau thương về người và của vì lũ bão gây ra.

Hiểu được những khó khăn, mất mát mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu, người lao động của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã và đang chung tay cùng cả nước đồng sức, đồng lòng hướng về miền Trung ruột thịt. Mỗi người lao động của Sê San 3A đã ủng hộ 01 ngày lương, cùng nhau chia sẻ những tấm áo, sách vở, thuốc men hay những vật dụng cần thiết để gửi tới người dân miền Trung gặp thiệt hại do bão lũ. Những khoản tiền, vật dụng dường như bé nhỏ so với nhu cầu thiết yếu mà người dân cần đến nhưng đây là tấm lòng của Sê San 3A gửi đến đồng bào miền Trung.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                          Bài: Lê Thị Liên

  • 27/10/2020 07:33