Công đoàn Sê San 3A đồng hành cùng người lao động

Chiều ngày 14/8/2020, tại trụ sở Công ty, Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã tổ chức họp Ban chấp hành Công đoàn Công ty mở rộng sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm và công bố quyết định nhân sự Ban chấp hành Công đoàn Công ty.

Toàn cảnh cuộc họp

Trong 7 tháng đầu năm 2020, do tình hình thời tiết cực đoan, hạn hán kéo dài cộng thêm dịch bệnh COVID-19 xuất hiện đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và đời sống của người lao động.

Công đoàn Sê San 3A đã luôn đồng hành cùng người lao động trong công việc và công tác phòng chống dịch bệnh. Khi dịch COVID-19 xảy ra vào thời điểm đầu năm và tái xuất hiện từ đầu tháng 7/2020 vừa qua, người lao động trực tiếp làm việc tại nhà máy thủy điện Sê San 3A thực hiện sinh hoạt tập trung tại khu quản lý vận hành nhà máy để hạn chế thấp nhất nguồn lây bệnh. Hiểu được những khó khăn của người lao động xa gia đình trong thời gian dài khi thực hiện sinh hoạt tập trung, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã thường xuyên động viên, thăm hỏi kịp thời, trang bị đầy đủ các nhu yếu phẩm để người lao động yên tâm công tác.

Tại các công trình người lao động đang thực hiện dịch vụ thí nghiệm, bảo dưỡng, sửa chữa, Ban Chấp hành Công đoàn cùng Lãnh đạo Công ty đã trực tiếp đến thăm hỏi, tặng quà, tìm hiểu đời sống sinh hoạt của người lao động.

Lãnh đạo và Công đoàn Công ty thăm hỏi, tặng quà lực lượng sửa chữa
thực hiện dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa NMTĐ Đăkđring

Việc chăm lo cho đời sống tinh thần của người lao động cũng luôn được Công đoàn Công ty chú trọng. Các hoạt động chúc mừng ngày sinh nhật người lao động, tặng quà con của người lao động trong Công ty nhân ngày 1/6, phát động các cuộc thi “Nét đẹp công đoàn cơ sở”, “Vẻ đẹp phụ nữ EVN” đã tạo không khí thi đua sổi nổi trong toàn thể đoàn viên. Lời thăm hỏi, động viên của Công đoàn và Lãnh đạo Công ty đã mang đến nguồn động viên to lớn để người lao động ngày càng gắn kết, nỗ lực đoàn kết phấn đấu cùng sự phát triển của Công ty.

Cũng trong chương trình của cuộc họp sơ kết, Công đoàn Công ty đã tổ chức lễ trao Quyết định nhân sự Ban chấp hành Công đoàn Công ty:

- Ông Trần Văn Viên - được công nhận là Chủ tịch Công đoàn Công ty.

- Ông Ngô Văn Lợi - được công nhận là Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty.

Ông Nguyễn Tá Thực - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty,
ông Đinh Văn Nhẫn - Tổng giám đốc công ty trao quyết định và tặng hoa
chúc mừng Chủ tịch, Phó Chủ tịch và UV BCH Công đoàn Công ty
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Bài và ảnh: Quách Lan Phượng
  • 17/08/2020 10:17