Đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ Sửa chữa nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 15/5/2020, Đại hội Chi bộ Sửa chữa thuộc Đảng bộ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A lần thứ VII nhiệm kỳ 2020-2022 được tổ chức thành công tại trụ sở Công ty. Ngay sau Đại hội, đồng chí Ngô Văn Lợi - tân Bí thư Chi bộ Sửa chữa nhiệm kỳ 2020-2022 chia sẻ: “Chi bộ Sửa chữa nhiệm kỳ 2020-2022 xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ trong nhiệm kỳ này là đào tạo nguồn nhân lực có bản lĩnh chính trị, có tinh thần trách nhiệm, có trình độ chuyên môn, tay nghề cũng như kỹ năng nghề nghiệp cho đảng viên và người lao động trong đơn vị để đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ được giao theo định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới”.

Chi bộ Sửa chữa xác định chất lượng nguồn nhân lực là cái gốc của sự tồn tại và phát triển. Khi xây dựng được đội ngũ Đảng viên và quần chúng có nền tảng kiến thức và bản lĩnh vững vàng, Chi bộ sẽ lãnh đạo Phân xưởng sửa chữa thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm như: Xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, tiếp tục lãnh đạo cán bộ, đảng viên và người lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị; tổ chức và thực hiện công tác bảo dưỡng, sửa chữa, thí nghiệm hiệu chỉnh các hệ thống thiết bị nhà máy đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty hàng năm đề ra; thực hiện cung cấp dịch vụ có chất lượng về sửa chữa, thí nghiệm hiệu chỉnh công trình bên ngoài, góp phần vào sự phát triển và khẳng định thương hiệu của Công ty.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tá Thực - Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ Công ty ghi nhận những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, khắc phục triệt để những tồn tại, hạn chế, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu biểu quyết tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Tá Thực – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ Công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các Đại biểu là 11 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị trên tổng số 12 đảng viên được triệu tập tại Đại hội đã hoàn thành các nhiệm vụ:

-  Kiểm điểm, đánh giá đúng những kết quả đạt được; phân tích những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân để tìm ra bài học kinh nghiệm; từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp sát thực, khoa học, đảm bảo tính khả thi cao cho nhiệm kỳ 2020 - 2022.

-  Thảo luận góp ý vào Dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, dự thảo văn kiện trình Đại hội V Đảng bộ Công ty.

Đại hội đã tín nhiệm bầu Chi ủy Chi bộ Sửa chữa khóa VII nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí: 

- Đồng chí Ngô Văn Lợi giữ chức Bí thư Chi bộ.

- Đồng chí Ksor Huêt giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

- Đồng chí Phạm Thị Thanh Hương giữ chức Chi ủy viên Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Tá Thực tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ Sửa chữa khóa VII nhiệm kỳ 2020-2022

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Bài: Phạm Thị Thanh Hương, ảnh: Quách Lan Phượng

  • 26/05/2020 16:27