Sê San 3A chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày phụ nữ trên toàn thế giới được cả nhân loại tôn vinh và đây là dịp để tất cả mọi người thể hiện tình cảm yêu thương đến những người phụ nữ.

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2020), ngày 04/3/2020 Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đến từng phòng, phân xưởng có người lao động nữ đang làm việc để gửi lời chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Sê San 3A trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, Công ty cũng gửi tặng những phần quà ý nghĩa và những lẵng hoa tươi thắm để động viên và tôn vinh người lao động nữ của Công ty.

Ông Nguyễn Tá Thực – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty
 chúc mừng người lao động nữ nhân ngày 8/3
Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty tặng hoa người lao động nữ
Đáp lại tấm chân tình đó, người lao động nữ trân trọng cảm ơn Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để các chị em có được những thành tựu như ngày hôm nay. Với sự quan tâm, tạo điều kiện của các anh, người lao động nữ Sê San 3A sẽ luôn là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, năng động, sáng tạo và cùng quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                               Bài và ảnh: Đặng Thị Phương
  • 06/03/2020 15:39