Tennis - môn thể thao bổ ích cho sức khỏe

Phong trào tập luyện, chơi thể thao ngày càng được phố biến rộng rãi. Môn tennis được gọi là “môn thể thao cho cả đời” bởi ở độ tuổi nào chúng ta cũng có thể chơi được. Ngoài ra, môn tennis còn mang lại lợi ích rất tốt cho sức khỏe, giúp cho người chơi rèn luyện tính năng động, cẩn trọng, bền bỉ và kỹ thuật. Người chơi tennis có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần lạc quan và sự tự tin cao. So với nhiều môn thể thao khác, tennis được cho là hữu dụng hơn trong việc xóa tan những cảm giác gây hại cho con người như trầm cảm, lo lắng… Từ đó giúp con người nâng cao hiệu quả trong công việc và chất lượng của cuộc sống.
Nhằm tạo sân chơi cho người lao động rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc tại cơ quan, Lãnh đạo Công ty đã tạo điều kiện khuyến khích người lao động tham gia các câu lạc bộ thể thao đặc biệt là câu lạc bộ tennis để rèn luyện sức khỏe.
Phong trào thể thao trong toàn thể người lao động tại Công ty được đẩy mạnh, người lao động hăng say tập luyện, từ đó sức khỏe ngày càng dẻo dai, tạo sự đoàn kết, thấu hiểu nhau, giúp cho chất lượng cuộc sống và chất lượng công việc được nâng cao hơn.
Một số hình ảnh người lao động tham gia rèn luyện thể thao tại câu lạc bộ tennis:
 
                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                              Bài và ảnh: Lê Thị Liên
  • 05/12/2019 13:31