Sê San 3A tổ chức các hoạt động nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhằm tạo ra điểm văn hóa vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích mang tính giáo dục cao dành cho thiếu nhi trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Lãnh đạo cùng Ban chấp hành Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã tổ chức buổi gặp mặt cho tất cả các cháu là con của người lao động trong Công ty sau một năm học đầy nỗ lực và cố gắng.

Buổi gặp mặt được tổ chức tại hội trường tầng 4 của Công ty vào lúc 15h ngày 01/6/2019 trong không khí vui nhộn, hào hứng, không gian ấm cúng và ý nghĩa. Chương trình diễn ra sôi nổi với các trò chơi như hát, nhảy, múa, ảo thuật…v..v do chính các cháu tập luyện và biểu diễn. Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tặng những phần quà ý nghĩa theo đúng sở thích của lứa tuổi cho các cháu. Các cháu rất vui, hứng khởi và cùng nhau hứa quyết tâm sẽ duy trì và phát huy các hoạt động học tập và vui chơi lành mạnh để đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

 “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” và không phải cứ đến ngày Quốc tế thiếu nhi chúng ta mới nghĩ đến trẻ em. Mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta luôn chăm sóc các em, thầm mong cho tất cả trẻ em trên thế giới đều được đến trường, được ăn no mặc ấm, quan trọng hơn là trẻ em sinh ra đều được yêu thương, chăm sóc và bảo vệ.

Một số hình ảnh biểu diễn văn nghệ của các cháu tại buổi gặp mặt:

Hình ảnh Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Công ty trao quà cho các cháu:

                                                                                                               
                                                                                                      Tác giả: Lê Thị Liên, Ảnh: Quách Lan Phượng
  • 03/06/2019 17:46