Đóng góp ý kiến

Đóng góp ý kiến là một trong những việc làm rất cần thiết, đó là trách nhiệm, là ý thức, là văn hóa, là những viên gạch góp phần xây nên nền tảng phát triển vững chắc của Công ty.

Để người lao động có thể nói lên ý kiến của mình, Công ty đã tạo môi trường làm việc, giao tiếp thoải mái, tạo điều kiện cho người lao động có thể góp ý tới người quản lý một cách nhanh nhất. Đồng thời, Công ty luôn quan tâm, khuyến khích người lao động tự nguyện, chủ động đóng góp ý kiến trong các cuộc họp hay buổi gặp mặt cùng Ban lãnh đạo. Công ty đánh giá cao và ghi nhận việc người lao động đưa ra những ý kiến góp ý thẳng thắn, chân thành, mang tính xây dựng; có ý nghĩa thiết thực vào tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như cải tạo môi trường làm việc, nâng cao năng suất lao động.

Vậy chúng ta đừng chần chừ, đừng ngần ngại, đừng đắn đo, hãy là những người mạnh dạn mang trong mình tinh thần nhiệt huyết, trải lòng những suy nghĩ của mình, tự tin đưa ra những ý kiến tích cực đóng góp cho Ban lãnh đạo Công ty; đó là món quà quý giá mà Công ty nhận được từ người lao động mang lại sự thành công cho Công ty.

 

                                                                                                                                                           Tác giả: Nguyễn Thị Thuận

 

  • 01/03/2019 09:46